logo เช้านี้ที่หมอชิต

ศาสตร์ใหม่ ! “ครอบหม้อ เปิดตาที่สาม” อาคมเร้นลับอาจารย์ปู่ตรัย | เช้านี้ที่หมอชิต

เช้านี้ที่หมอชิต : เช้านี้ที่หมอชิต - ตอนนี้วิชาอาคมแปลก ๆ มีเยอะจริง ๆ ผู้ชมต้องใช้วิจารณญาณในการรับชม ล่าสุด มีวิชาสุดแปลก ครอบหม้อ เปิดตาที่สา ข่าว,ช่อง7สี,ช่อง7HD,กด35,ข่าวช่อง7,CH7HD,รายการ,ดูย้อนหลัง,คลิปย้อนหลัง,CH7HDNEWS,ข่าวการเมือง,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวบันเทิง,ข่าวโซเชียล,ข่าวออนไลน์,ข่าวสังคม,ข่าวอาชญากรรม,ข่าวกีฬา,ข่าวภูมิภาค,ข่าวด่วน,ข่าวเด็ด,ข่าวร้อน,ข่าวสด,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ch7 news,เช้านี้ที่หมอชิต,ข่าวเช้า,ข่าวเช้าช่อง 7,เช้านี้ที่หมอชิตวันนี้,เช้านี้ที่หมอชิต ล่าสุด,เช้านี้ที่หมอชิต ช่อง7,TERO Digital

102 ครั้ง
|
15 พ.ค. 2567
เช้านี้ที่หมอชิต - ตอนนี้วิชาอาคมแปลก ๆ มีเยอะจริง ๆ ผู้ชมต้องใช้วิจารณญาณในการรับชม ล่าสุด มีวิชาสุดแปลก ครอบหม้อ เปิดตาที่สาม อาคมเร้นลับของอาจารย์ปู่ตรัย ครอบแล้วรักษาอาการป่วยให้ลูกศิษย์ได้ เห็นแสงพุ่งจ้าเลยทีเดียว
 
คลิปที่ปรากฏในโลกโซเชียล อาจารย์ปู่ตรัย ทำพิธี เป่ามหามนต์ ระงับอาการเจ็บป่วยเรียกว่าวิชา ครอบหม้อ เปิดตาที่สาม เปิดตาทิพย์ โดยใช้หม้อแกงอลูมิเนียมมาครอบหัว แล้วเอาวัสดุบางอย่างไปเคาะก้นหม้อ จะเปิดหม้อแกง อาจารย์ปู่ตรัย ก็เอ่ยปาก เปิดตาทิพย์ เปิดตาที่สาม ชายที่มารักษาถึงกับอุทานออกว่า เห็นยันต์เต็มหัว มองเห็นพระศิวะ เป็นแสงพระอาทิตย์พุ่งจ้า ครอบเต็มหัวไปหมด สุดยอม สาธุ ๆ
 
จากการตรวจสอบพบว่า สำนักดังกล่าว ตั้งอยู่ที่บ้านโคกเพชร หมู่ที่ 4 ตำบลโคกม้า อำเภอประโคนชัย จังหวัดบุรีรัมย์ เป็นที่ดินส่วนตัวเนื้อที่ประมาณ 1 ไร่ ทีมข่าวพยายามจะเข้าไปคุยกับ ปู่ตรัย ซึ่งพักอยู่ในห้อง แต่ ปู่ตรัย แจ้งกับลูกศิษย์ออกมาว่า ยังไม่พร้อม เพราะกำลังตั้งจิตอธิฐาน ท่องวิชาไว้รักษาลูกศิษย์ที่จะเดินทางมาอีกเป็นจำนวนมาก
 
สอบถามแม่ค้าขายน้ำปั่นที่อยู่ใกล้กับอาศรม บอกว่า อาศรมแห่งนี้ เปิดมาเมื่อปี 2565 แรก ๆ ยังยังไม่มีใครรู้จัก โดยเฉพาะคนในพื้นที่ ที่ไม่เคยรู้ และไม่เคยเข้าไปจนถึงปัจจุบัน แต่มีลูกศิษย์เดินทางมาหาจากทั่วประเทศ ต่างประเทศก็มี
 
ทีมข่าวเดินทางไปที่สำนักของ ปู่ตรัย ที่เตรียมเปิดใหม่ เป็นสาขา 2 เนื้อที่ 6 ไร่ ถมดินเรียบร้อย จอดรถได้มากกว่า 100 คัน อยู่ท้ายหมู่บ้าน ห่างจากสาขาแรก 3 กิโลเมตร
 
ได้คุยกับ นางต่อม อายุ 68 ปี แม่ปู่ตรัย เล่าว่า ลูกชายบวชเณรตั้งแต่เด็กเพื่อศึกษาพระธรรม และมีความรู้หลายด้าน รักษาคนได้จริง แต่สิ่งที่เกิดขึ้น แม่เอง ไม่สามารถห้ามความเชื่อของคนได้ แต่เชื่อว่าลูกชายมีความรู้และทำได้จริง
 
ชาวบ้านอีกคนที่ให้ข้อมูลกับทีมข่าว เป็น อสม. ที่หมู่ 4 บ้านโคกเพชร บอกว่า เท่าที่เห็นจะมีคนมารักษากับ อาจารย์ปู่ตรัย เป็นจำนวนมาก อาจารย์ปู่ตรัย เองก็เดินทางไปรักษาลูกศิษย์มาแล้วหลายประเทศ
 
วิธีการรักษาก็แตกต่างจากการรักษาทั่วไป ใช้หม้อครอบหัว มีข้าวสารเสก คนที่มารักษาก็หายหลายราย มีคนบอกด้วยว่า หลวงปู่ มีสบู่ขาย ก้อนละ 150 บาท เอาไปถูตัวแก้อาการ และคลายเส้น
 
พบกับรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00-7.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
รับชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/BzCDM-aDT1Y?si=VQCotNx-JPzSfNTq