volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
พ่อแม่ นศ.ปี 4 ถูกเบนซ์ชนดับ หันพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หลังประกันเบี้ยวไม่จ่าย 2.5 ล้าน
logo ข่าวอัพเดท

พ่อแม่ นศ.ปี 4 ถูกเบนซ์ชนดับ หันพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หลังประกันเบี้ยวไม่จ่าย 2.5 ล้าน

พ่อแม่ นศ.สาวปี4 ถูกเบนซ์ชนดับ หันหน้าพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หลังประกันไม่รับผิดชอบ 2.5 ล้าน อ้างประมาทร่วม นักศึกษา,ปี4,เบนซ์ชน,ประกัน,เบี้ยวจ่าย,ช่วยเหลือ

1,425 ครั้ง
|
22 พ.ย. 2564
       พ่อแม่ นศ.สาวปี4 ถูกเบนซ์ชนดับ หันหน้าพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หลังประกันไม่รับผิดชอบ 2.5 ล้าน อ้างประมาทร่วม
 
       เมื่อวันที่ 21 พ.ย.2564 นางสมเร็จ เกรัมย์ อายุ 56 ปี และนายสมชาย เกรัมย์ อายุ 56 ปี พ่อและแม่ของน้อง น.ส.พัชราภา หรือน้องหญิง เกรัมย์ อายุ 21 ปี นักศึกษานิติศาสตร์ ปี 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ที่ถูกรถเบนซ์ชนจนเสียชีวิต ขณะขับรถจักรยานยนต์กลับบ้าน เมื่อวันที่ 1 พ.ค.ที่ผ่านมา บริเวณก่อนถึงทางกลับรถบ้านสองชั้น ต.สองชั้น อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์
 
         แต่บริษัทประกันไม่ยอมจ่ายเงินประกันค่าเยียวยาจำนวนเงิน 2.5 ล้านบาท ทั้งที่ศาลชี้ว่าคนขับรถประมาทฝ่ายเดียว และสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย(คปภ.) สั่งให้บริษัทจ่ายเงินเงินเยียวยาตามสัญญาของผู้เอาประกัน ภายใน 7 วัน นับตั้งแต่วันที่ 15 ก.ย. 64 แต่ยังไม่มีความคืบหน้า จึงถึงขณะนี้ร่วม 7 เดือนตั้งแต่เกิดเหตุ
 
         ซึ่งเหตุการณ์ครั้งสร้างความกังวลใจให้กับพ่อกับแม่น้องหญิง เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะได้สัญญากับลูกผ่านรูปภาพว่า ถ้าได้เงินมาแม่จะทำบุญให้ลูก ล่าสุดทั้งสอง ได้จุดธูปกราบไหว้ศาลพระภูมิหน้าบ้าน เพื่ออยากให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ช่วยดลบันดาล ให้บริษัทประกันชดเชยค่าเยียวยา ในสิ่งที่ควรพึงมีพึงได้ตามสิทธิ์