รวบแอดมิน VK เน้นจุก เปิดเพจขายภาพสยิว มีคลิปโป๊เปลือยกว่า 5 หมื่นไฟล์ ผู้ติดตามกว่า 2 แสนคน
logo ข่าวอัพเดท

รวบแอดมิน VK เน้นจุก เปิดเพจขายภาพสยิว มีคลิปโป๊เปลือยกว่า 5 หมื่นไฟล์ ผู้ติดตามกว่า 2 แสนคน

ข่าวอัพเดท : มีผู้เสียหายเข้าแจ้งความกับตำรวจไซเบอร์ ว่าไปเจอภาพและคลิปโป๊เปลือยของตนเอง อยู่ในเพจแอปพลิเคชัน VK ขอให้ตำรวจช่วยสืบสวนจับกุมมาดำเน แอดมิน,VK เน้นจุก,VK,ภาพสยิว,โป๊,เปลือย,คลิปลับ

1,441 ครั้ง
|
02 พ.ย. 2564
      มีผู้เสียหายเข้าแจ้งความกับตำรวจไซเบอร์ ว่าไปเจอภาพและคลิปโป๊เปลือยของตนเอง อยู่ในเพจแอปพลิเคชัน VK ขอให้ตำรวจช่วยสืบสวนจับกุมมาดำเนินคดี ตำรวจก็สืบสวนจนเจอตัวและจับกุม ซึ่งเบื้องต้นผู้ต้องหาก็รับว่าทำผิดจริง และยังเปิดเพจแบบนี้ไว้ถึง 7 เพจ จนมีผู้ติดตามถึงกว่า 200,000 คน
 
     หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีผู้เสียหายหญิงสาวรายหนึ่ง เข้าแจ้งความกับตำรวจกองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ บช.สอท. หรือตำรวจไซเบอร์ ว่าถูกเพจดังกล่าวนำภาพและคลิปวิดีโอของตนเองลักษณะโป๊เปลือย ไปเผยแพร่ทำให้ได้รับความเสียหาย และในโพสต์ยังพบการโฆษณาชักชวนให้จ่ายเงินเข้าเป็นสมาชิกกลุ่มลับ และชักชวนให้เล่นการพนันออนไลน์ด้วย
 
    ตำรวจก็ทำการสืบสวนขยายผลจนพบว่า นายชาติพณ อายุ 28 ปี เป็นแอดมินเพจที่ใช้ชื่อว่า "เน้นจุก" อยู่ในแอปพลิเคชัน VK เป็นผู้เผยแพร่ภาพลามกอนาจาร จนมียอดผู้ติดตามกว่า 59,000 ราย และพักอาศัยอยู่ที่ห้องพักภายในอาคารเคหะชุมชนบ่อนไก่ ถนนพระราม 4 แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน จึงไปขอศาลออกหมายค้น ก่อนนำกำลังเข้าจับกุมตัว พร้อมยึดคอมพิวเตอร์, โทรศัพท์มือถือ และสมุดบัญชีเงินฝากธนาคาร ไปตรวจสอบ
 
       ส่วนการสอบสวนนายชาติพณ ยอมรับว่า ก่อนหน้านี้เคยเป็นสมาชิกกลุ่มลับหลายกลุ่มของแอปฯ VK จึงเห็นช่องทางหารายได้ ก็เริ่มทำเพจของตัวเองจนมีผู้ติดตามมากขึ้นเรื่อย ๆ จากนั้นก็เปิดกลุ่มลับเพื่อขายภาพและคลิปโป๊ โดยใช้เพจที่เปิดโฆษณา ซึ่งตั้งแต่ช่วงปลายปี 2563 ได้ทยอยเปิดเพจในลักษณะเดียวกันรวม 7 เพจ มีผู้ติดตามรวมกว่า 200,000 ราย ส่วนกลุ่มลับที่เปิดมีภาพของหญิงสาวต่าง ๆ กว่า 1,000 ราย และยังมีคลิปลามกอนาจารในครอบครองกว่า 50,000 ไฟล์ ซึ่งมีรายได้ทั้งจากการเปิดกลุ่มลับ และโฆษณาให้เว็บพนันออนไลน์ 10 เว็บไซต์ ประมาณ 50,000 บาทต่อเดือน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง