volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
สนไหม! การบินไทย เปิดขายเก้าอี้บนเครื่อง คู่ละ 35,000 บาท มี 3 สีให้เลือก
logo ข่าวอัพเดท

สนไหม! การบินไทย เปิดขายเก้าอี้บนเครื่อง คู่ละ 35,000 บาท มี 3 สีให้เลือก

การบินไทย ปล่อยสินค้ามาเอาใจแฟนพันธุ์แท้อีกครั้ง ครั้งนี้เรียกว่าเป็นสินค้าชิ้นใหญ่ แบบไม่ธรรมดา นั่นก็คือ "เก้าอี้บนเครื่องบิน" เปิดขายเก้าอี้บนเครื่อง คู่ละ 35,000 บาท การบินไทย,เก้าอี้บนเครื่อง,เปิดขาย,3สี

454 ครั้ง
|
29 มี.ค. 2565
      การบินไทย ปล่อยสินค้ามาเอาใจแฟนพันธุ์แท้อีกครั้ง ครั้งนี้เรียกว่าเป็นสินค้าชิ้นใหญ่ แบบไม่ธรรมดา นั่นก็คือ "เก้าอี้บนเครื่องบิน" เปิดขายเก้าอี้บนเครื่อง คู่ละ 35,000 บาท
 
         เมื่อเพจ TG Warehouse Sale ได้เผยแพร่ภาพ ขายเก้าอี้บนเครื่องบิน โดยได้โพสต์ว่า "แฟนพันธุ์แท้การบินไทย ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง สำหรับเก้าอี้เครื่องบินของการบินไทย สินค้าสุดพิเศษจากการบินไทย ไม่เคยขายที่ไหนมาก่อน ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น ย้ำอีกทีว่าสินค้ามีจำนวนจำกัด เก้าอี้มี 3 สี ราคาคู่ละ 35,000 บาท และขายเฉพาะใน LIVE หน้าเพจ TG Warehouse Sale ในวันนี้ อังคารที่ 29 มีนาคม เวลา 14.00 น."
 
          ทั้งยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า เก้าอี้ดังกล่าวเป็นเก้าอี้ใช้งานจริงคัดสภาพ เบาะผ้าทำความสะอาดใหม่ทุกชิ้น เบาะถ้าไม่ยึดติดกับพื้น เอนได้ 4 นิ้ว ยึดพื้นเอนได้ 6 นิ้ว หลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ไป มีทั้งเสียงตอบรับและเสียงวิจารณ์เป็นวงกว้าง