volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
สาว 15 คลอดลูกในห้องน้ำ ตกใจทิ้งลูกในถังขยะ แพทย์ชันสูตร สันนิษฐานเด็กตายตั้งแต่ในท้อง
logo ข่าวอัพเดท

สาว 15 คลอดลูกในห้องน้ำ ตกใจทิ้งลูกในถังขยะ แพทย์ชันสูตร สันนิษฐานเด็กตายตั้งแต่ในท้อง

วันที่ 11 พ.ย. 64 พ.ต.ท.ทนงศักดิ์ เพชรประกอบ สว.สอบสวน สน.ท่าข้าม ได้รับแจ้งพบศพเด็กทารก ในห้องน้ำ จึงเดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง เดินทางไปยังที่เกิดเหตุทันที เมื่อเจ้าหน้าที่ถึงที่เกิดเห สาว15,คลอดลูก,ทิ้งถังขยะ,ห้องน้ำ,ตกใจ,ตายตั้งแต่ในท้อง

997 ครั้ง
|
12 พ.ย. 2564
      วันที่ 11 พ.ย. 64 พ.ต.ท.ทนงศักดิ์ เพชรประกอบ  สว.สอบสวน  สน.ท่าข้าม ได้รับแจ้งพบศพเด็กทารก ในห้องน้ำ จึงเดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง เดินทางไปยังที่เกิดเหตุทันที เมื่อเจ้าหน้าที่ถึงที่เกิดเหตุภายในซอยเทียนทะเล 7 แยก 3 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร ลักษณะเป็นห้องแถวชั้นเดียวปลูกติดกัน 8 คูหา ในที่เกิดเหตุพบศพทารกอยู่กลางบ้าน ภายในถุงพลาสติกสีขาว 
 
        สอบถามจากนาย เอ (นามสมมุติ) ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน กล่าวว่า มีคนงานผู้หญิง แผนกแพ็คของ ชื่อนางสาว  บี (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี มาพักอยู่กับญาติ ทำงานในช่วงปิดเทอม เป็นช่วงพาร์ททาม เกิดมีอาการปวดท้องตั้งแต่เช้า เลยให้ไปพักที่ห้อง จนตอนเกิดเหตุ น้องเข้าห้องน้ำนานเลยไปเคาะเรียก พอน้องออกมาก็บอกว่าปวดท้องหนักมากไม่ไหวแล้ว มีอาการตกเลือดเลยให้ไป รพ.แต่อาการหนักไปไม่ไหว จึงประสานรถ รพ.บางปะกอก 8 ให้มารับ หลังจากรถพยาบาลออกไป ตนจึงเดินไปตรวจดูในห้องจึงพบว่ามีร่างเด็กทารกในถังขยะ ตนจึงหยิบออกมา วางไว้ด้านหน้าบ้าน แล้วแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ  ให้มาตรวจสอบ
 
         สอบถามจากเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง จุด สน.ท่าข้าม รหัส ท่าข้าม 016 ชื่อนาย ปิยะราช  เข้าสิงห์สวย อายุ 28 ปี บอกว่า ตนได้รับแจ้งมีเหตุหญิงคลอดบุตรออกมาแล้ว ภายในซอยเทียนทะเล 7 แยก 3 จึงรีบมาตรวจสอบ มาถึงก็พบว่า ตัวแม่ได้นำส่ง รพ.บางปะกอก 8 ไปแล้ว ส่วนตัวเด็ก ยังไม่พบ ตนจึงเข้าไปตรวจดูในห้องน้ำ พบคราบเลือด และผ้าอ้อมเปื้อนเลือด ตกอยู่ในห้องน้ำ พอดูในถังขยะก็พบกับร่างเด็กทารก ญาติจึงเอาถังไปไว้ข้างนอก แต่ตนบอกไปตั้งไว้ข้างนอกไม่ได้นะ ต้องรอเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบก่อน ญาติจึงนำถังขยะกลับมาวางไว้ข้างตัวเด็กตามเดิม
 
        เบื้องต้นแพทย์นิติเวชตรวจชันสูตรพลิกศพแล้วสันนิษฐานว่า เด็กเกิดการเสียชีวิตตั้งแต่ในท้อง แต่ต้องส่งไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลศิริราชก่อน ถึงจะสรุปได้ว่าการเกิดเหตุครั้งนี้เกิดจากอะไร แล้วจะให้ญาติมาติดต่อเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง