ชายหัวร้อนตบสาว 15 หน้าหัน เข้าใจผิดคิดว่าไปทำร้ายหลานสาว ก่อนเข้าขอโทษ ยายลั่นไม่ยอม
logo ข่าวอัพเดท

ชายหัวร้อนตบสาว 15 หน้าหัน เข้าใจผิดคิดว่าไปทำร้ายหลานสาว ก่อนเข้าขอโทษ ยายลั่นไม่ยอม

จากกรณีที่เพจ เจ๊ม้อยv plus ได้โพสต์ พร้อมระบุข้อความว่า "ผู้ชายตบน้องผิดตัว แค่คุณเป็นผู้ชายเข้าไปทำผู้หญิงก็ไม่สมควรแล้ว ก่อนทำอะไรคุณควรคิดใช... - Teroasia ตบสาว,เด็ก15,หน้าหัน,เข้าใจผิด,ตบผิดตัว,ขอโทษ

2,178 ครั้ง
|
03 พ.ย. 2564
         จากกรณีที่เพจ เจ๊ม้อยv plus ได้โพสต์ พร้อมระบุข้อความว่า "ผู้ชายตบน้องผิดตัว แค่คุณเป็นผู้ชายเข้าไปทำผู้หญิงก็ไม่สมควรแล้ว  ก่อนทำอะไรคุณควรคิดใช้สติควบคุมอารมณ์ คุณก็เป็นผู้ใหญ่กว่า ความคิดความอ่านดีกว่า ครั้งนี้คงจะเป็นบทเรียนราคาแพงในการใช้ชีวิตนะคะ ศรีธาตุ อุดรธานี
 
        ตอนเเรกก็เพื่อนกลุ่มเดียวกันผิดใจกันกับหลานคนที่ มาตบหนู เเล้วเขาก็อาจจะเข้าใจผิดว่าหนูไปตีหลานเขาเเล้ววันนี้กลุ่มพวกหนูเล่นวอลเล่บอลอยู่ ร.รบ้านกอกเเล้วเขาขี่รถกระบะลงมาพวกหนูก็มองปรกติเเล้วเขาก็เลยเปิดกระจกลงมาพูดว่า เเนมหาเเม่มมรึงติ (ประมาณว่าจ้องหาเเม่มหรอ )เเล้วหนูก้เลยพูดไปว่าจะให้สิให้เเนมพ่อมรึงติเเล้วเขาก็จอดรถลงมาพูดให้หนูเเล้วเขาก้ไปถ่ายรูปนักฟุตบอลเเล้วก้จ้องพวกหนูถ่ายเสร้จก้เดินมาตบเเล้วเเฟนหนูเล่นตะกร้ออยู่ข้างสนามวอลเล่นบอลเห็นก็เดินมาช่วยหนูค่ะ สุดท้ายมาขอโทษที่บ้านเเล้วบอกว่าจะผูกเเขนให้ค่ะ ละเขาบอกเค้าว่าอารมณ์ชั่ววูบ" จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อยบ่างกว้างขวาง นั้น
 
        ความคืบหน้กรณีดังกล่าว น.ส.ตาล (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี  ชาวต.ศรีธาตุ อ.ศรีธาตุ จ.อุดรธานี ผู้ที่ถูกหนุ่มหัวร้อนตบหน้า ในคลิปดังกล่าว เล่าว่า ในวันเกิดเหตุตนกับเพื่อนๆ ได้ไปเล่น วอลเลย์บอลที่โรงเรียน แล้วชายคนนั้นก็มาฝึกซ้อมฟุตบอลให้คนแถวบ้านที่โรงเรียน จากนั้นก็ขี่รถแล้วมองหน้าพวกตน บอกกับพวกตนว่ามองทำไม
 
     โดยก่อนหน้านี้เพื่อนตนมีเรื่องกับหลานสาวของชายคนดังกล่าว  ซึ่งตนคาดว่าอาจจะเป็นเรื่องนี้ที่เขามาทำร้ายตน หลังจากเกิดเหตุตนมาเล่าให้ยายฟัง ก็ได้พามาแจ้งความและไปตรวจร่างกาย  โดยชายคนที่ทำร้ายได้มาขอโทษ และจะขอผูกแขนเสียเงินค่าทำขวัญให้ แต่ยายไม่ยอม จะให้ไปคุยกับตำรวจที่โรงพัก
 
         ด้าน นางน้อย (นามสมมุติ) อายุ 63 ปี ผู้เป็นยาย เผยว่า  ตนเลี้ยงหลานคนนี้มาตั้งแต่เล็ก พ่อแม่ไม่อยู่ไปทำงานต่างจังหวัด เมื่อหลานสาวมาบอกว่าถูกคนมาทำร้าย ตนก็ตกใจ เมื่อทราบเรื่องจึงได้พาไปแจ้งความและไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ในส่วนของคู่กรณี ได้เข้ามาพูดคุยและขอโทษ แต่ตนไม่ยอม อยากให้ไปคุยที่โรงพัก เพราะตนเห็นว่าหลานเป็นผู้หญิง มาถูกผู้ชายที่ตัวใหญ่กว่าทำร้าย มันไม่ใช่เรื่องที่จะยอมได้ 
 
         พ.ต.ท อุดมพล โพธินันท์ สว.สอบสวน สภ.ศรีธาตุ เบื้องต้นรับแจ้งและส่งน.ส.เอไปตรวจร่างกาย ซึ่งคู่กรณีก็เป็นคนหมู่บ้านเดียวกัน ได้นัดให้มาพูดคุยวันนี้ แต่ไม่มาเพราะติดธุระ จึงจะนัดมาให้วันศุกร์ ในกรณีผู้ถูกทำร้ายเป็นเด็กต้องสอบพร้อมสหวิชาชีพ และดูว่าผลแพทย์ออกมาแบบไหนถึงจะดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง