รวบ น้องปราย สาวสองสายยั่ว เปิดรับสมาชิกกลุ่มลับ ไลฟ์สดโชว์สยิว
logo ข่าวอัพเดท

รวบ น้องปราย สาวสองสายยั่ว เปิดรับสมาชิกกลุ่มลับ ไลฟ์สดโชว์สยิว

ข่าวอัพเดท : วันที่ 15 ต.ค. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พ.ต.ท.กษิดิ์เดช เจริญลาภ สว.กก.2 บก.ป. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ น้องปราย,สาวสองสายยั่ว,สมาชิกกลุ่มลับ,ไลฟ์สด,โชว์สยิว

4,977 ครั้ง
|
15 ต.ค. 2564
      วันที่ 15 ต.ค. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พ.ต.ท.กษิดิ์เดช เจริญลาภ สว.กก.2 บก.ป. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดปฏิบัติการที่ 4 กก.2 บก.ป. ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.ภ.จว.ตาก, สภ.สามเงา จ.ตาก และ สน.วังทองหลาง ร่วมกันจับกุม น้องปราย (นามสมมติ) อายุ 30 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลอาญา ที่ 1235/2564 ลงวันที่ 2 ส.ค. 64
 
     โดยต้องหาว่ากระทำผิดฐาน “นําเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ และเพื่อความประสงค์แห่งการค้า หรือโดยการค้า เพื่อการแจกจ่ายหรือเพื่อการแสดงอวดแก่ประชาชน ทำ ผลิต มีไว้ นำเข้าหรือยังให้นำเข้าในราชอาณาจักร ส่งออกหรือยังให้ส่งออกไปนอกราชอาณาจักร พาไปหรือให้พาไปหรือทำให้แพร่หลายโดยประการใด ๆ ซึ่งเอกสาร ภาพเขียน ภาพพิมพ์ ภาพระบายสี สิ่งพิมพ์ รูปภาพ ภาพโฆษณา เครื่องหมาย รูปถ่าย ภาพยนตร์ แถบบันทึกเสียง แถบบันทึกภาพหรือสิ่งอื่นใดอันลามก”
 
      สืบเนื่องจากตำรวจสอบสวนกลาง โดย บก.ป. ได้รับเรื่องร้องเรียนผ่านทางเฟซบุ๊กกองปราบปรามว่า มีเว็บไซต์สื่อลามก อนาจาร โฆษณาเชิญชวนให้เข้าร่วมกลุ่มที่มีการโชว์การมีเพศสัมพันธ์ หรือการกระทำในลักษณะลามก อนาจาร และมีโพรโมชันให้ลูกค้าเลือกเข้ากลุ่มไลน์ ซึ่งเมื่อผู้สนใจโอนเงินค่าใช้จ่ายในการใช้บริการให้กับแอดมินกลุ่ม แล้วแอดมินจะดึงผู้สนใจเข้ากลุ่มลับดังกล่าว ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่า กลุ่มไลน์ดังกล่าวมีการถ่ายทอดสดการร่วมเพศสัมพันธ์ของผู้หญิงคนหนึ่งที่แทนชื่อตัวเองว่า “ปราย” ซึ่งจะมีการร่วมเพศสัมพันธ์กับผู้ชาย และจะหมุนเวียนสับเปลี่ยนไปตามสถานที่ต่างๆ
 
       ต่อมา บก.ป. จึงได้สั่งการให้ กก.2 บก.ป. ดำเนินการจับกุมผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดี กระทั่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนของ กก.2 บก.ป. พบว่าบุคคลในคลิปคือ น้องปราย ซึ่งเป็นสาวประเภทสอง ได้ถูกแจ้งความดำเนินคดี และมีหมายจับของ สน.วังทองหลาง ในความผิดพฤติการณ์เดียวกันกับเรื่องที่ได้รับร้องเรียนผ่านทางเฟซบุ๊กกองปราบปราม เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการสืบสวนติดตามตัวผู้ต้องหา จนทราบว่าผู้ต้องหาพักอาศัยอยู่ใน อ.สามเงา จ.ตาก จากนั้นได้ประสานเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน กก.สส.ภ.จว.ตาก และ สภ.สามเงา เพื่อวางแผนการจับกุม โดยวันที่ 14 ต.ค. 64 เวลาประมาณ 08.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ที่ บริเวณริมถนน ใน อ.สามเงา จ.ตาก
 
        จากการสอบถามผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า ได้กระทำผิดจริง โดยเป็นบุคคลในคลิปที่โชว์การมีเพศสัมพันธ์ ในลักษณะลามก อนาจาร ตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งตนเองจะได้เงินจากค่าสมัครของผู้ใช้บริการ โดยตนเริ่มทำมาตั้งแต่ปี 63 หลังจากนั้นจึงนำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สภ.วังทองหลาง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง