volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
ส่องแฟชั่น คู่รักจัสติน-เฮลีย์ บีเบอร์ เข้าพบผู้นำฝรั่งเศส
logo เมาท์สะเด็ด7สี

ส่องแฟชั่น คู่รักจัสติน-เฮลีย์ บีเบอร์ เข้าพบผู้นำฝรั่งเศส

เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา จัสติน บีเบอร์ และภรรยา เฮลีย์ บีเบอร์ ได้เข้าพบประธานาธิบดีฝรั่งเศส เอ็มมานูเอล มาครง และภรรยา บริจิตต์ มาครง ที่สำนักงาน Élysée Palace โดยการแต่งตัวของทั้งคู่อยู่ในลุคสบาย ๆ ไม่ทางการมาก ซึ่งทำให้ส่วนหนึ่งมองว่าไม่ค่อยเหมาะสมนัก JustinBieber,จัสติน,จัสตินบีเบอร์,เฮลีย์บีเบอร์,เมาท์สะเด็ด

1,308 ครั้ง
|
25 มิ.ย. 2564

เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา จัสติน บีเบอร์ และภรรยา เฮลีย์ บีเบอร์ ได้เข้าพบประธานาธิบดีฝรั่งเศส เอ็มมานูเอล มาครง และภรรยา บริจิตต์ มาครง ที่สำนักงาน Élysée Palace โดยการแต่งตัวของทั้งคู่อยู่ในลุคสบาย ๆ ไม่ทางการมาก ซึ่งทำให้ส่วนหนึ่งมองว่าไม่ค่อยเหมาะสมนักสำหรับการเข้าพบประธานาธิบดีในครั้งนี้

      สำหรับการแต่งตัวของจัสตินก็จัดว่าอยู่ในรูปแบบกึ่งทางการ คืออยู่ในชุดชุดสูท ติดกระดุมล่าง และรองเท้าผ้าใบแนวสตรีท แต่ส่วนมากคนจะไปโฟกัสการแต่งตัวของเฮลีย์มากกว่า เนื่องจากมาในชุดตะเบ็งมาน สีน้ำตาล โชว์หน้าท้อง เว้าหลัง ที่ต้องบอกเลยว่าเก๋และแพงมาก เพราะเป็นผลงานในคอลเล็กชันฤดูใบไม่ร่วง/ฤดูหนาวปี 2021 จากแบรนด์ดังอย่าง LaQuan Smith เสริมลุคด้วยกระเป๋าลายนูนหนังจระเข้ Minimal Mini Tote ของ Little Liffner รวมถึงแว่นกันแดดขนาดใหญ่จาก Linda Farrow x The Attico ที่คุมโทนเอามาก ๆ 

      ไม่อยากพลาดเรื่องเด็ด ประเด็นร้อนวงการบันเทิง ที่กำลังอยู่ในกระแส เปิดช่อง 7HD กดหมายเลข 35 ชมรายการ "เมาท์สะเด็ด 7 สี" สดทุกวันัจนทร์-ศุกร์ เวลา 14.45-15.45 น.