วอนขอสื่อช่วย! สาวท้องแก่ ประกาศตามหาสามี หลังเดินทางกลับบ้าน แต่หายตัวปริศนา
logo ข่าวอัพเดท

วอนขอสื่อช่วย! สาวท้องแก่ ประกาศตามหาสามี หลังเดินทางกลับบ้าน แต่หายตัวปริศนา

ภรรยาท้อง 7 เดือน ประกาศตามหาสามีที่หายตัวไปอย่างปริศนา หลังจากนั่งรถทัวร์จากกรุงเทพฯ กลับบ้านเกิด จ.บุรีรัมย์ ตั้งเเต่วันที่ 15 พ.ค 64 กระทั่งวันนี้ก็ยังไม่พบตัว เเละติดต่อไม่ได้ หายตัวปริศนา,บุรีรัมย์,ตามหาสามี,ตามหาคนหาย

5,731 ครั้ง
|
21 พ.ค. 2564
ภรรยาท้อง 7 เดือน ประกาศตามหาสามีที่หายตัวไปอย่างปริศนา หลังจากนั่งรถทัวร์จากกรุงเทพฯ กลับบ้านเกิด จ.บุรีรัมย์ ตั้งเเต่วันที่ 15 พ.ค 64 กระทั่งวันนี้ก็ยังไม่พบตัว เเละติดต่อไม่ได้
 
วันที่ 20 พฤษภาคม 2564 น.ส.สุธิมาส  จำปามูล หรือ ต่าย อายุ 26 ปี ชาว อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ ซึ่งกำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่สองได้ 7 เดือน  นำรูปถ่ายของสามี พร้อมข้อความสนทนาผ่านเเชทไลน์และตั๋วรถทัวร์ที่สามีส่งมาให้ก่อนขึ้นรถทัวร์ ออกมาให้สื่อช่วยประกาศตามหาสามี นายวรากร ศรีหะ หรือหวอ อายุ 29 ปี ที่หายตัวไปอย่างปริศนาขณะนั่งรถทัวร์จากกรุงเทพฯกลับบ้านที่ จ.บุรีรัมย์ ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ค. ที่ผ่านมาแต่ยังกลับไม่ถึงบ้าน กลัวว่าสามีจะเป็นอันตราย เพราะไม่สามารถติดต่อได้เลย 
 
โดยภรรยา เล่าว่า สามีทำงานก่อสร้างที่กรุงเทพฯ เเละกลับมาเยี่ยมบ้านล่าสุดช่วงเดือนธันวาคม 2563  จากนั้นก็ไม่ได้กลับมาอีกเพราะติดโควิด-19 แต่ก็ติดต่อหากันเสมอ แต่ระยะหลังเวลาที่คุยกับสามีน้ำเสียงเหมือนคนมีปัญหาอะไร แต่ความที่สามีเป็นคนไม่ค่อยพูดเลยไม่ระบายให้ใครฟัง ตนเคยบอกสามีว่าถ้ามีปัญหาไม่สบายใจอะไรก็ให้กลับมาหางานทำที่บ้านเรา
 
กระทั่งวันที่ 15 พ.ค. ที่ผ่านมา ประมาณ 09.50 น. สามีถ่ายรูปตั๋วรถทัวร์ส่งมาให้ดูทางไลน์ ว่าซื้อตั๋วแล้วกำลังรถขึ้นรถที่บขส.รังสิต จากนั้นช่วงเช้าก็ยังแชทคุยกันเรื่องมาถึงแล้วต้องกักตัว 14 วัน ถ้าไม่กักก็ต้องไปตรวจหาเชื้อโควิดที่โรงพยาบาล เเละแชทโต้ตอบกันไปมาเรื่อยๆ กระทั่งช่วงเที่ยง สามีส่งข้อความมาว่า “กูบ่ไปแล้ว บอกอิมู่นำ ดูแลลูกดีๆ”  ตนก็งงว่าทำไมสามีถึงส่งข้อความมาแบบนั้น เลยแชทกลับไปถามว่าเป็นอะไรแต่สามีก็ไม่เปิดอ่าน ไม่ส่งข้อความกลับมา โทรไปก็ไม่รับสาย จากนั้นก็ติดต่อไม่ได้อีกเลย
 
กระทั่งวันที่ 16 พ.ค. ก็ยังไม่เห็นสามีกลับมาถึงบ้าน โทรไปถามที่บ้านตายาย หรือบ้านพ่อแม่ของสามีก็บอกว่าไม่เห็น โทรไปถามหัวหน้าที่สามีทำงานอยู่ และเพื่อนที่สนิทกันก็ไม่มีใครเห็นเลย คนเป็นห่วงมาก ใจคอไม่ดี กลัวว่าสามีจะได้รับอันตราย
 
นอกจากนี้ น.ส.สุธิมาส  บอกอีกว่า ได้เข้าไปดูเฟซบุ๊กของสามี พบว่าเมื่อวันที่ 14 พ.ค. ก่อนสามีจะเดินทาง 1 วัน สามียังโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กว่า “กลับไปเติมกำลังที่บ้านเฮา #พักกายพักจัย พร้อมอัพรูปของลูกสาวคนโตวัย 4 ขวบ  เเล้วยังมีการเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ใหม่ พร้อมข้อความในโปรไฟล์ว่า “ไร้ค่าไร้ตัวตน” ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่าสามีเป็นอะไรหรือน้อยใจใคร แต่ยืนยันว่าส่วนตัวไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน
 
เบื้องต้นครอบครัวเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สตึก ไว้แล้ว พร้อมโพสต์ประกาศตามหาผ่านโซเชียล และให้กู้ภัยช่วยตามหาก็ยังไร้วี่แวว
 
ด้านคนขับรถทัวร์คันที่สามีนั่งมาได้เห็นโพสต์ประกาศตามหาดังกล่าว ก็ติดต่อมาบอกว่า นายวรากร สามีของตนนั่งรถทัวร์ตามที่ซื้อตั๋วมาจริง  แต่กลับขอลงรถระหว่างทางที่บริเวณลำตะคอง จ.นครราชสีมา คนขับรถก็ถามว่าทำไมไม่ไปลงที่ บขส.โคราช  แต่สามีตนก็ยืนยันว่าจะลงตรงนี้  กระทั่งตอนนี้ก็ไม่มีใครรู้เหตุผล
 
อยากวิงวอนให้ผู้ที่พบเห็นสามีของตนช่วยแจ้งเบาะแสมาที่ สภ.สตึก  หรือเบอร์โทรศัพท์ของตนเองได้ 094-8198544 ได้