04 ต.ค. 2563
6,473 ครั้ง

สลด หนุ่มใหญ่เครียดหนัก เงินหาย 3 แสนบาท ตั้งเตาอั้งโล่ รมควันตัวเองดับคารถ

สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุมีคนตั้งเตาอั้งโล่ รมควันเสียชีวิตคารถยนต์เก๋ง เหตุเกิดภายในหมู่บ้านโกลเด้นทาวน์ ม.1 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ
 
 ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งจอดติดเครื่องยนต์อยู่ ภายในพบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนายไพฑูรย์ สายเจริญ อายุ 43 ปี ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่บนเรือบรรทุกสินค้า อยู่ในสภาพนอนหงายหน้าอยู่เบาะฝั่งคนขับ ส่วนที่บริเวณที่พักเท้า ฝั่งผู้โดยสารด้านหน้า พบตั้งเตาอั้งโล่ ขนาดเล็กวางอยู่ จากการตรวจสอบสภาพศพไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 4 - 6 ชั่วโมง
 
สอบถามภรรยาผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ ขณะนั้นตนเองกำลังทำงานอยู่โรงพยาบาล ส่วนลูกชายอยู่ภายในบ้าน ซึ่งในเวลาต่อมาลูกชายก็พบว่าสามีตนเอง นอนจอดรถยนต์เก๋งติดเครื่องยนต์อยู่ ปิดแอร์ปิดกระจกไว้ และเมื่อลูกชายเดินไปเปิดประตูรถ ก็พบว่าผู้เป็นพ่อนอนแน่นิ่งเสียชีวิตแล้ว
 
ส่วนสาเหตุในการลงมือก่อเหตุฆ่าตัวเองตายนั้น ตนเองคาดว่า น่าจะเกิดจากปัญหาเงินจำนวน 300,000 บาท ที่หายไปเมื่อช่วงเดือนสิงหาคม ที่ผ่านมา โดยทางสามีตนเองระบุว่าเงินดังกล่าวได้เก็บไว้ภายในรถยนต์แล้วหายไป เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำภรรยาผู้เสียชีวิตแล้ว 
 
อย่างไรก็ตามจะมีการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งว่าผู้เสียชีวิต มีประเด็นจูงใจ หรือปัญหาอื่นอีกหรือไม่เพื่อสรุปสาเหตุในการลงมือก่อเหตุที่แท้จริงต่อไป
 
ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/1c_Wn-17F7Y
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง