logo เช้านี้ที่หมอชิต

ไม่พอใจลูกค้าจอดล้ำที่ ควงปืนยิงบาดเจ็บ ก่อนยิงปลิดชีพตัวเอง | เช้านี้ที่หมอชิต

เช้านี้ที่หมอชิต : เช้านี้ที่หมอชิต - เจ้าของร้านตัดผมอายุ 80 ปี ควงปืนบุกยิงเจ้าของร้านข้าวต้มปลาเจ้าดังชลบุรี เหตุไม่พอใจมองหน้าและปกติมีปมไม่พ ข่าว,ช่อง7สี,ช่อง7HD,กด35,ข่าวช่อง7,CH7HD,รายการ,ดูย้อนหลัง,คลิปย้อนหลัง,CH7HDNEWS,ข่าวการเมือง,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวบันเทิง,ข่าวโซเชียล,ข่าวออนไลน์,ข่าวสังคม,ข่าวอาชญากรรม,ข่าวกีฬา,ข่าวภูมิภาค,ข่าวด่วน,ข่าวเด็ด,ข่าวร้อน,ข่าวสด,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ch7 news,เช้านี้ที่หมอชิต,ข่าวเช้า,ข่าวเช้าช่อง 7,เช้านี้ที่หมอชิตวันนี้,เช้านี้ที่หมอชิต ล่าสุด,เช้านี้ที่หมอชิต ช่อง7,TERO Digital

280 ครั้ง
|
13 มี.ค. 2567
เช้านี้ที่หมอชิต - เจ้าของร้านตัดผมอายุ 80 ปี ควงปืนบุกยิงเจ้าของร้านข้าวต้มปลาเจ้าดังชลบุรี เหตุไม่พอใจมองหน้าและปกติมีปมไม่พอใจจากการที่ลูกค้าร้านข้าวต้ม ชอบจอดรถเลยมาถึงหน้าร้าน ยิงเสร็จแล้วก็เดินกลับมายิงตัวเองดับอนาถคาร้านตัดผม ท่ามกลางความงุนงงของผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์
 
ตำรวจภูธรพานทอง ได้รับแจ้งเหตุยิงกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดภายในร้านข้าวต้มปลาเฮียโรจน์ ตำบลมาบโป่ง อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี
 
เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบ เฮียโรจน์ เจ้าของร้านข้าวต้มชื่อดังในตัวอำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี ถูกอาวุธปืนขนาด 11 มม. ยิงเข้าที่ไหล่ซ้าย ทะลุด้านหลังทางญาติจึงรีบพากันนำตัวส่งโรงพยาบาล
 
ขณะที่หน้าร้านตัดผมที่อยู่ข้างกันตรวจสอบภายในร้านพบร่างผู้เสียชีวิตชื่อ นายประยงค์ หรือ เล็ก อายุ 80 ปี ข้าง ๆ มีอาวุธปืนขนาด 11 มม. ตกอยู่ข้างลำตัว
 
จากการสอบถาม เฮียโรจน์ข้าวต้มปลา ผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า สาเหตุมาจากเรื่องเดิม ๆ คือหากร้านตนมีลูกค้ามาทานอาหารแล้วจอดข้างทางล้ำไปที่ร้านทำผม
 
นายเล็ก จะออกโวยวายอาละวาดและด่าทอเป็นประจำจนคนแถวนี้รู้กันดี วันเกิดเหตุ ตนกำลังทำข้าวต้มปลาให้ลูกค้า นายเล็ก ผู้ก่อเหตุ ได้เดินผ่านหน้าร้าน ตนก็มอง นายเล็ก จึงตะโกนมาว่า มองหน้าทำไม จึงตอบสวนไปว่า อ้าวเห็นเดินผ่านก็เลยมอง ถ้าไม่อยากให้มองก็ไปเดินข้างล่าง พูดเพียงแค่นี้ นายเล็ก จึงเดินกลับไปที่ร้าน แล้วเอาปืนมาขึ้นลำก่อนจะยิงมาทางตน
 
ตนจึงหลบ ทำให้ปืนยิงเข้าที่หัวไหล่ทะลุด้านหลัง โชคดีที่ไม่โดนจุดสำคัญ ส่วน นายเล็ก เดินกลับไปที่ร้าน จากนั้นได้ยิงปืนขึ้นฟ้า 3 นัด ก่อนจะเดินมาที่ร้านตนอีกรอบแล้วส่ายปืนไปมา ทำให้คนในร้านตกใจร้องกรี๊ดเสียงดัง นายเล็ก จึงเดินกลับไปที่ร้านจากนั้นก็มีเสียงปืนขึ้นแล้วก็เงียบไป ซึ่งเสียงปังสุดท้ายนัดนั้น ก็คือกระสุนนัดสุดท้ายที่ นายเล็ก ใช้ปลิดชีพตัวเอง
 
พบกับรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 06.00-7.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
รับชมผ่าน YouTube ได้ที่ https://youtu.be/Whvevo_p6Vs?si=ivXBzsc30PjNxFL1

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง