01 ก.พ. 2563
3,798 ครั้ง

สลด! แม่ปริ่มขาดใจตาถอยรถทับร่างหลาน 2 ขวบ เสียชีวิต

วันที่ 31 ม.ค. 63 ร.ต.อ.พรหมพิริยะ พันสีเงิน รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.สตึก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งเหตุรถยนต์กระบะทับเด็กเสียชีวิต จึงประสานหน่วยกู้ภัยวังกรูดสตึก เข้าไปตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุเป็นหน้าบ้านเลขที่ 204 หมู่ที่ 15 ต.สตึก อ.สตึก พบชาวบ้านกำลังมุงดูศพ (น้องแมนยู) อายุ 2 ขวบ ที่ถูกนำมาวางบนแคร่ไม้ไผ่หน้าบ้าน โดยพบ น.ส.สุรีย์พร ชะวีรัมย์ อายุ 24 ปี แม่ของเด็ก นั่งร่ำไห้กอดร่างลูกชายแทบปริ่มขาดใจ เป็นลมล้มพับหลายครั้ง สร้างความเวทนาให้กับผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก

 

ห่างไปประมาณ 20 เมตร พบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ เป็นรถส่งน้ำแข็ง ซึ่งเป็นรถที่ทับร่างเด็กเสียชีวิต จอดอยู่บนถนนคอนกรีตภายในซอยหน้าบ้าน ส่วนผู้ที่ขับรถทับร่างน้องแมนยูคือนายสมร ชะวีรัมย์ อายุ 51 ปี ซึ่งเป็นพนักงานขับรถบรรทุกน้ำแข็งและเป็นตาของน้องแมนยู ที่เสียชีวิต ยืนรอให้การกับตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

 

จากการสอบสวนนายสมร ตาของเด็กให้การกับตำรวจว่า ตนมีอาชีพขับรถส่งน้ำแข็งให้กับบริษัทฯมานานกว่า 7 ปี ช่วงสายของวันนี้ก่อนเกิดเหตุ ตนได้ขับรถส่งน้ำแข็งตามปกติ ในช่วงพักเที่ยงได้ขับรถมาพักที่บ้าน จึงรับน้องแมนยูและภรรยาที่อยู่บ้านไปจับปลาที่มีญาติสูบสระไว้ก่อนหน้านี้ หลังจากจับปลาได้นำอุปกรณ์ใส่ท้ายรถ พร้อมปลาที่จับได้ขับรถกลับมาถึงบ้านก็เปิดประตูให้หลานลงจากรถ

 

หลังจากนำอุปกรณ์ทั้งหมดลงจากรถแล้ว ตนได้ขึ้นขับรถจะเคลื่อนไปจอดด้านหน้า เพื่อไม่ให้เกะกะ เมื่อออกรถไปเพียงเล็กน้อยเหมือนรถยนต์เหยียบสิ่งของแต่กำไม่เอะใจอะไร พอดับเครื่องรถ ก็ได้ยินเสียงภรรยาร้องตะโกนลั่นว่าขับรถทับหลาน เมื่อเหลือบมองเห็นหลานน้อยนอนคว่ำอยู่ จึงรีบนำหลานส่งโรงพยาบาลสตึก แต่ไม่ทัน หลานได้เสียชีวิตระหว่างทาง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหา ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต

 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/QBS7EWaEx68

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง