22 ส.ค. 2560
13,242 ครั้ง

สุดช็อก! หญิงสเปนถูกลิฟต์รพ.หนีบ ฉีกร่างขาด 2 ท่อน หลังเพิ่งผ่าคลอดลูกคนที่3

สำนักข่าว mirror รายงานข่าวสะเทือนขวัญที่เกิดขึ้นที่ประเทศสเปน กรณี Rocio Cortes Nunez คุณแม่ลูกสามวัย 26 ปี ถูกลิฟต์ของโรงพยาบาลหนีบร่างจนขาดเป็น 2 ท่อน หลังเพิ่งจะผ่าคลอดลูกสาว

 

 

เหตุสะเทือนขวัญเกิดขึ้นที่โรงพยาบาลของรัฐในเมืองเซบียา ขณะเจ้าหน้าที่กำลังนำตัวหญิงสาวขึ้นลิฟต์จากชั้นสองไปยังชั้นที่สามของอาคาร แต่กลับเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น หลังลิฟต์ทำงานขัดข้องและหนีบร่างของเธออย่างรุนแรง โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ใช้เวลานานกว่า 2 ชั่วโมงจึงสามารถนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากลิฟต์มรณะได้

 

 

Jose Gaspar สามีของผู้ตายที่แต่งงานกันมา 4 ปีและมีลูกด้วยกัน 3 คน เปิดเผยว่า ขณะที่เขากำลังยืนรอญาติๆ ก็ได้ยินเสียงดังมาจากในลิฟต์ และต้องตกตะลึงเมื่อพบว่าคนที่ติดอยู่ภายในคือภรรยาของตัวเอง ซึ่งหลังทราบข่าวร้ายครอบครัวรู้สึกช็อกและทำใจไม่ได้ต่อการสูญเสีย ส่วนตัวเขาเองก็จะไม่ยอมให้เรื่องนี้จบง่ายๆ เพราะคิดว่าวันนี้เป็นภรรยาของเขาที่ต้องมารับเคราะห์แต่วันต่อๆ ไปก็อาจจะมีคนต้องเป็นเหยื่ออีก จึงตัดสินใจร้องเรียนต่อทางการให้เข้ามาตรวจสอบโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้น

 

ภาพประกอบข่าว

 

ด้านกระทรวงสาธารณสุขได้ออกมาชี้แจงถึงอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นว่าเป็นเพราะลิฟต์เกิดความขัดข้อง โดยยอมรับว่ามันเป็นเหตุสุดวิสัยและเป็นเรื่องน่าเศร้าอย่างยิ่ง ขณะที่ผู้จัดการของโรงพยาบาลยืนยันว่า ลิฟต์ตัวดังกล่าวเพิ่งจะได้รับการตรวจสภาพไปเมื่อวันที่ 12 สิงหาคมที่ผ่านมา 

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง