16 ส.ค. 2560
2,586 ครั้ง

หนุ่มมะกันผงะเจอคราบเลือดทั่วบ้าน ที่แท้โจรย่องเบาถูกหมาฟัดไม่ยั้ง ต้องเผ่นหนีไปมือเปล่า

สำนักข่าว mirror รายงานข่าวที่เกิดขึ้นที่ประเทศสหรัฐอเมริกา กรณีสุนัขสวมบทฮีโร่ปกป้องบ้านจากหัวขโมย เปิดฉากไล่ขย้ำผู้บุกรุกราวกับในหนังสยองขวัญ

 

 

Tristan Murrin จากรัฐเวอร์จิเนีย ถึงกับตกตะลึงเมื่อเปิดประตูเข้าบ้านแล้วพบกับคราบเลือดกระเซ็นเปรอะเปื้อนทั่วผนังและพื้นบ้าน แต่จากการเดินสำรวจกลับไม่พบว่ามีทรัพย์สินสูญหายไปแต่อย่างใด รวมทั้ง โอเดน สุนัขพันธุ์เยอรมันเชฟเฟิร์ด ที่เลี้ยงไว้ก็ไม่มีบาดแผลหรือได้รับบาดเจ็บกระทั่งมาพบว่าสัญญาณแจ้งเตือนกันขโมยไม่ทำงาน จึงสันนิษฐานว่าคนร้ายเข้ามาในบ้านได้ด้วยมือเปล่า แต่ก็ถูกเจ้าโอเดนกระโดดเข้าจู่โจมจนได้รับบาดเจ็บเสียก่อนทำให้ไม่ได้ของมีค่าอะไรไป

 

 

เจ้าของสุนัขยังบอกอีกว่า หมาของเขาทำไปตามสัญชาตญาณและเพื่อกำจัดสิ่งแปลกปลอมให้ออกไปจากบ้าน เพราะเวลาปกติมันไม่ได้มีนิสัยก้าวร้าว พิสูจน์จากภาพที่มันเป็นเพื่อนเล่นลูกของเขาที่ยังเป็นเด็กหัดคลาน และยังโชคดีมากที่ตอนเกิดเหตุครอบครัวไปพักผ่อนพอดี ทำให้ไม่มีใครได้รับอันตราย นอกจากนี้เขายังได้เปิดระดมเงินผ่านเว็บไซต์ดัง GoFundMe เพื่อจัดซื้อพรมผืนใหม่มาทดแทนผืนเดิมที่เปื้อนเลือดอีกด้วย

 

 

สำหรับพื้นที่ดังกล่าวมีเหตุลักทรัพย์เกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้ง ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาสืบสวนข้อเท็จจริงในกรณีดังกล่าวแล้ว แต่ไม่มีรายงานการจับกุมตัวผู้ก่อเหตุแต่อย่างใด 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง