volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
logo ขอกอดหน่อย

คาเฟสไตล์ญี่ปุ่น ร้าน Homu Thailand ย่านเจริญกรุง | ขอกอดหน่อย

เริ่มต้นการเปิดร้าน Homu ตนได้เดินหาร้านกาแฟในซอยเจริญกรุง จนมาพบกับบ้านหลังนี้และถูกโฉลกกกับสถานที่ จึงเริ่มติดต่อเช่าเจ้าของบ้านเพื่อเปิดร้าน Homu ขอกอดหน่อย,รายการขอกอดหน่อย,ทับทิม,ทับทิม อัญรินทร์,ทับทิม อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์,ขอกอดหน่อย ทับทิม,ขอกอดหน่อย ทับทิม อัญรินทร์,ช่อง 7๋HD,ช่อง 7,รายการช่อง 7,กด 35,เทโร,รายการเทโร,Tero Digital,เทโร ดิจิทัล,Tero Entertainment,เทโรเอ็นเตอร์เทนเมนต์,รายการขอกอดหน่อย,ขอกอดหน่อย ช่อง 7,Homu Thailand,คาเฟญี่ปุ่น,โมจิหยดน้ำ,ขนมญี่ปุ่น,เจริญกรุง,คาเฟHomu Thailand

364 ครั้ง
|
23 พ.ค. 2566
"ทับทิม อัญรินทร์" พาไปพบเรื่องราวที่แสนอบอุ่นในหัวใจให้กับมาฟูอีกครั้งหนึ่ง ชิมขนมญี่ปุ่นสูตรโฮมเมด กับ คุณเปมิกา ธรล้ำเลิศกุล (เจ้าของ Homu Thailand)
 
เริ่มต้นการเปิดร้าน Homu ตนได้เดินหาร้านกาแฟในซอยเจริญกรุง จนมาพบกับบ้านหลังนี้และถูกโฉลกกกับสถานที่ จึงเริ่มติดต่อเช่าเจ้าของบ้านเพื่อเปิดร้าน Homu
 
ตนเปิดร้าน Homu มากว่า 8 ปีแล้ว โดยเริ่มจากการทำขนมให้ลูก ๆ ทานจนกระแสของโมจิหยอดน้ำเข้ามา ตนได้ทำขนมแบ่งปันให้กับเพื่อนบ้านทาน และเริ่มออกแบบแพ็กเกจให้น่ารัก และโพสต์ลงสื่อโซเชียลขายออนไลน์ จนมีลูกค้าเพิ่มมากขึ้น ก่อนจะมาเปิดร้านคาเฟขนมญี่ปุ่นที่ตนใฝ่ฝัน ที่ตนสามารถทำแล้วมีความสุข และมีลูกค้าที่ตอบรับที่ดีกับตัวตนของเรา
 
พบกับ "ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์" และรายการ "ขอกอดหน่อย" ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.30-12.40 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 
รับชมผ่าน YouTube ได้ที่ : https://youtu.be/nQm3ykhUkOg