volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
logo ขอกอดหน่อย

พาชิมขนมไทย ของดีตลาดดอนหวาย ที่ไม่ควรพลาด | ขอกอดหน่อย

"ทับทิม อัญรินทร์" พาไปพบเรื่องราวที่แสนอบอุ่นในหัวใจให้กับมาฟูอีกครั้งหนึ่ง ชืมขนมหวานสุดอร่อย ของดีตลาดดอนหวาย กับ คุณวรวรรณ วุฒิพรโสภณ (เจ้าของร้านโส่ยขนมไทยดอนหวาย) ขอกอดหน่อย,รายการขอกอดหน่อย,ทับทิม,ทับทิม อัญรินทร์,ทับทิม อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์,ขอกอดหน่อย ทับทิม,ขอกอดหน่อย ทับทิม อัญรินทร์,ช่อง 7๋HD,ช่อง 7,รายการช่อง 7,กด 35,เทโร,รายการเทโร,Tero Digital,เทโร ดิจิทัล,Tero Entertainment,เทโรเอ็นเตอร์เทนเมนต์,รายการขอกอดหน่อย,ขอกอดหน่อย ช่อง 7,ดอยหวาย,วัดไร่ขิง,ตลาดนัดดอยหวาย,บางกระทึก,ขนมไทย,ร้านโส่ยขนมไทยดอนหวาย

171 ครั้ง
|
17 พ.ค. 2566
"ทับทิม อัญรินทร์" พาไปพบเรื่องราวที่แสนอบอุ่นในหัวใจให้กับมาฟูอีกครั้งหนึ่ง ชืมขนมหวานสุดอร่อย ของดีตลาดดอนหวาย กับ คุณวรวรรณ วุฒิพรโสภณ (เจ้าของร้านโส่ยขนมไทยดอนหวาย)
 
คุณวรวรรณ นั้นทำขนมไทยมานานกว่า 44 ปี โดยเริ่มต้นจากการชื่นชอบในการทานขนมไทย วิเคราะห์รสชาติใหม่ ปรุงแต่งรสชาติให้อร่อยยิ่งขึ้นตามชอบของตัวเอง โดยจุดเด่นของร้านโส่ยขนมไทยดอนหวาย คือความสดใหม่ ทำทุกวัน ไม่ขายของค้างคืน และใช้วัตถุดิบที่ดี ชูความอร่อยมากยิ่งขึ้น และสิ่งสำคัญคือมีความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า คอยพัฒนาฝีมือตลอดเพื่อให้ขนมมีรสชาติที่ดียิ่งขึ้น โดยที่ร้านมีขนมไทยขายมากกว่า10 ชนิด ตนอยากที่จะสืบสานขนมไทยต่อไปเรื่อย ๆ ให้ไปถึงลูกหลาน เพื่อให้คนไทยนั้นไม่ลืมความอร่อบของขนมไทยเรา
 
พบกับ "ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์" และรายการ "ขอกอดหน่อย" ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.30-12.40 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 
รับชมผ่าน YouTube ได้ที่ : https://youtu.be/LmHLb9u4nxc