สะเทือนวงการขาอ่อน ! “ลีน่าจัง” ลั่น สงครามนางงามเกิดแน่ หลัง “แอน จักรพงษ์” ผงาด เป็นเจ้าของ miss universe คนใหม่
logo ข่าวอัพเดท

สะเทือนวงการขาอ่อน ! “ลีน่าจัง” ลั่น สงครามนางงามเกิดแน่ หลัง “แอน จักรพงษ์” ผงาด เป็นเจ้าของ miss universe คนใหม่

งานนี้เดือดแน่ ! "ลีน่าจัง" ลั่น สงครามนางงามเกิดแน่ หลัง "แอน จักรพงษ์" ประกาศตัวคนไทย คนแรกซื้อ MU แบบ 100% งานนี้วงการขาอ่อนลุ้นสนุกแน่นอน ... - Teroasia CH7HD,CH7HDNEWS,ch7 news,กด35,ข่าว,ข่าวการเมือง,ข่าวกีฬา,ข่าวช่อง7,ข่าวด่วน,ข่าวบันเทิง,ข่าวภูมิภาค,ข่าวร้อน,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวสังคม,ข่าวออนไลน์,ข่าวอาชญากรรม,ข่าวเด็ด,ข่าวเด็ด 7 สี,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวโซเชียล,ข่าวใหม่,คดีฆาตกรรม,คลิปย้อนหลัง,ช่อง7HD,ช่อง7สี,ดูย้อนหลัง,รายการ,สนามข่าวเสาร์อาทิตย์,แอน จักรพงษ์,miss universe,ณวัฒน์ อิสรไกรศีล,สงครามนางงาม

8,334 ครั้ง
|
27 ต.ค. 2565

งานนี้เดือดแน่  !  "ลีน่าจัง" ลั่น สงครามนางงามเกิดแน่ หลัง "แอน จักรพงษ์" ประกาศตัวคนไทย คนแรกซื้อ MU แบบ 100% งานนี้วงการขาอ่อนลุ้นสนุกแน่นอน 

จากกรณีที่ ทางเพจ JKN18 ได้ออกมาแถลงการณ์ยืนยันแล้วว่า แอน จักรพงษ์ เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์เวที Miss Universe คนใหม่แล้วในตอนนี้ กลายเป็นอีกข่าวใหญ่ในหน้าประวัติศาสตร์ของประเทศไทยเลยทีเดียว 


สะเทือนวงการขาอ่อน ! ลีน่าจัง ลั่น สงครามนางงามเ...Teroasia

 

ล่าสุด แม่ลีน่าจัง เปิดใจผ่านทางรายการไทยนิวส์ หลังจากที่แอน จักรพงษ์ เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์เวที Miss Universe อาจจะเป็นเหตุให้อีกหนึ่งเวทีนั้นกระอักก็เป็นได้ เพราะแอนหลังจากที่ได้เป็นเจ้าของนั้นก็ถือว่าเป็นหน้าตาของประเทศ เป็นความภาคภูมิใจ

ซึ่ง ลีน่าจัง เปิดเผยอีกว่า แอนกับเจ้าของนางงามอีกเวทีนึงนั้นไม่ถูกกันและเป็นฉนวนเหตุให้สงครามนางงามเกิดขึ้นแน่ เพราะเป็นคู่แข่งกันโดยตรงแต่ที่จะได้กำไรนั้นคือแฟนๆนางงาม ที่จะได้ดูการประกวดที่เข้มข้นและการแข่งขันที่สูงขึ้นเพราะเม็ดเงินมหาศาล