แค่ผอม...ไม่ได้ป่วย!! “บูม” เลิกนอยด์ขอสนุกกับงาน...พร้อมแจกเงินแสนตอบแทนความห่วงใย
logo ข่าวอัพเดท

แค่ผอม...ไม่ได้ป่วย!! “บูม” เลิกนอยด์ขอสนุกกับงาน...พร้อมแจกเงินแสนตอบแทนความห่วงใย

ข่าวอัพเดท : หลังจากถูกชาวโซเชียลทักว่าผอมไปจนเจ้าตัวแอบนอยด์และต้องบึ่งไปพบแพทย์เพื่อตรวจร่างกายว่ามีอาการผิดปกติที่ตรงไหน ล่าสุด ดีเจสาวจากคลื่ บูม,ผอม,นอยด์

751 ครั้ง
|
19 พ.ค. 2565
        หลังจากถูกชาวโซเชียลทักว่าผอมไปจนเจ้าตัวแอบนอยด์และต้องบึ่งไปพบแพทย์เพื่อตรวจร่างกายว่ามีอาการผิดปกติที่ตรงไหน ล่าสุด ดีเจสาวจากคลื่น ฮิตซ์ 955  “บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง” ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่า ผลตรวจสุขภาพปกติ ตรวจเลือกเช็คทุกอย่างแล้ว พร้อมบอกตัวเองว่า เลิกนอยด์ กลับมาใช้ชีวิตให้มีความสุข ไม่คิดมาก ขอสนุกกับงาน พร้อมขอบคุณทุกความห่วงใย และขอตอบแทนกลับด้วยกิจกรรมสุดปัง ของคลื่น ฮิตซ์ 955  ที่เจ้าตัวรับหน้าที่ดีเจอยู่ พร้อมขนบัตรกำนัลมูลค่านับแสนมาแจกแฟนๆ กับ แคมเปญ    “HITZ BIG BOOM”  ให้คนใจกล้ามาวัดใจ สำหรับรายละเอียดกิจกรรมจะเป็นอย่างไร ดีเจสาว “บูม-สุภาพร” พร้อมอัปเดตชีวิตและอธิบายกติกาให้ฟังดังนี้
 
ข่าวอัพเดท : แค่ผอม...ไม่ได้ป่วย!! บูม เลิกนอยด์ข่าวอัพเดท : แค่ผอม...ไม่ได้ป่วย!! บูม เลิกนอยด์
 
ข่าวอัพเดท : แค่ผอม...ไม่ได้ป่วย!! บูม เลิกนอยด์ข่าวอัพเดท : แค่ผอม...ไม่ได้ป่วย!! บูม เลิกนอยด์
 
          “ก่อนอื่นต้องขอบคุณทุกคนที่ห่วงใยเข้ามาถามไถ่เรื่องสุขภาพกันนะคะ ตอนนี้เลิกนอยด์แล้ว เพราะผลร่างกายออกมาปกติทุกอย่าง เจาะเลือดตรวจไทรอยด์ผลก็ปกติ ที่ผอมลงน่าจะเป็นเพราะช่วงนี้ไม่ได้ออกกำลังกาย ทำงานหนักไป นอนน้อย และคงเป็นที่กรรมพันธุ์ด้วยเพราะคุณแม่เป็นคนผอม ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงค่ะ ตอนนี้ก็พยายามพักผ่อนให้เพียงพอ หาเวลาออกกำลังกาย ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ตอนนี้แฮปปี้กับงานมากค่ะ ในส่วนของงานดีเจ ตอนนี้มีกิจกรรมแจกบัตรกำนัลอยู่เลยอยากเอามาฝากทุกคน กับแคมเปญ “HITZ BIG BOOM”  วัดใจคนใจกล้า จะได้มากได้น้อยขึ้นอยู่กับความกล้าของคุณ กติกาง่ายมากแค่ลงทะเบียนร่วมสนุก ผ่าน 2 ช่องทาง WWW.HITZ955.COM หรือ LINE OFFICIAL ACCOUNT @TERORADIO แล้วรอลุ้นเป็นผู้โชคดี เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 27 พฤษภาคมนี้อย่าลืมสมัครเข้ามาเล่นกันเยอะๆนะคะ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง www.teroradio.com  ค่ะ”
 
ข่าวอัพเดท : แค่ผอม...ไม่ได้ป่วย!! บูม เลิกนอยด์