volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
TikTok เดือด! เหล่าว่าที่ 'ผู้ว่าฯ' เปิดสมรภูมิใหม่ ประชันคอนเทนต์สุดปังเรียกคะแนนชาว กทม.
logo ข่าวอัพเดท

TikTok เดือด! เหล่าว่าที่ 'ผู้ว่าฯ' เปิดสมรภูมิใหม่ ประชันคอนเทนต์สุดปังเรียกคะแนนชาว กทม.

TikTok ต้องลุกเป็นไฟ! เหล่าผู้ว่าตบเท้าสร้างคอนเทนต์ ชัชชาติ ย้ำภาพลักษณ์แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี! ด้าน วิโรจน์ สร้างเซอร์ไพรส์ ไม่น่ารักตรงไหนเอาปากกามาวง! สำหรับบรรยากาศการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ในปีนี้ นอกจากการออกไปหาเสียงตามพื้นที่ต่าง ๆ แล้ว อีกหนึ่ง TikTok,เลือกตั้ง,เลือกตั้งผู้ว่ากทม,กรุงเทพ,กรุงเทพมหานคร,ชัชชาติ,อัศวิน,วิโรจน์,ชัชชาติ สิทธิพันธุ์,อัศวิน ขวัญเมือง,วิโรจน์ ลักขณาอดิศร,ก้าวไกล,พรรคก้าวไกล,เต้น,คลิปสั้น,สส,เอาปากกามาวง,รัฐมนตรีที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี,หาเสียง

310 ครั้ง
|
22 เม.ย. 2565

TikTok ต้องลุกเป็นไฟ! เหล่าว่าที่ผู้ว่าตบเท้าสร้างคอนเทนต์ ชัชชาติ ย้ำภาพลักษณ์แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี! ด้าน วิโรจน์ สร้างเซอร์ไพรส์ ไม่น่ารักตรงไหนเอาปากกามาวง!

 

สำหรับบรรยากาศการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ในปีนี้ นอกจากการออกไปหาเสียงตามพื้นที่ต่าง ๆ แล้ว อีกหนึ่งเรื่องที่ถือว่าเป็นสีสันคือการที่ผู้สมัครแต่ละคนต่างมาทำคอนเทนต์ TikTok เผยแพร่ภาพอีกมุมหนึ่งจนเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์

 

เริ่มกันที่ ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้สมัครหมายเลข 8 เจ้าของมีมในตำนาน รัฐมนตรีที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี ในปี 2022 นี้ ชัชชาติ ก็ได้นำจุดแข็งของการเป็นมีมในตำนาน ทำคอนเทนต์บน TikTok ด้วย ทั้งโชว์ยกลูกเหล็ก โชว์วิดพื้น หรือการที่ทีมงานเข็นรถตู้ไม่ได้เพราะชัชชาติพิงอยู่! ไปจนถึงชวนทุกคนมาเปลี่ยนการหัวเราะจาก 555 เป็น 888 ตามหมายเลขลงเลือกตั้งของตน

 

 

@chadchartandfriends สาเหตุนั้นก็คืออออ⁉️???? #ชัชชาติ #ชัช8าติ ♬ The Banjo Beat, Pt. 1 - Ricky Desktop

 

@chadchartandfriends เนื่องในโอกาสคนฟอลครบ 50k วันนี้เลยชวนชัชชาติมาอ่านคอมเมนต์ชาว TikTok ครับ ขอบคุณทุกคนมากครับ????✌???????????? #ชัชชาติ #ชัช8าติ ♬ original sound - เพื่อนชัชชาติ

 

ทางด้าน อัศวิน ขวัญเมือง ผู้สมัครหมายเลข 6 อดีตผู้ว่าฯ กทม. ที่ร่วมลงเลือกตั้งเพื่อรักษาเก้าอี้ ล่าสุด ก็ได้ร่วมทำคอนเทนต์กับ กอหญ้า ไอลดา พิศสุวรรณ (@goryailada) นักข่าวจาก workpointTODAY ทำ #EarthDefenseForceChallenge ชาเลนจ์สุดฮิตใน TikTok กับเขาด้วย

 

 

@goryailada คุณอัศวิน ขวัญเมือง กับบทบาทการลงสมัครหาเสียงเลือกตั้งครั้งแรกหลังเำรงตำแหน่งมา 5 ปี 5 เดือน 5 วัน เบอร์ 6 #อัศวินขวัญเมือง #ข่าวtiktok #เลือกตั้งผู้ว่ากทม #เลือกตั้ง #กรุงเทพ ♬ Earth Defense Force - Emetsound

 

อีกคนที่เรียกได้ว่าเซอร์ไพรส์สุด ๆ คือ วิโรจน์ ลักขณาอดิศร ผู้สมัครหมายเลข 1 จากพรรคก้าวไกล ที่สลัดคราบ สส สุดโหด กลางสภา มาร่วมเต้นเพลงน่ารัก ๆ อย่าง เอาปากกามาวง จนกลายเป็นคนละคน ไม่ใช่แค่มุ้งมิ้งอย่างเดียวไม่พอ แต่ถ้ายังเป๊ะอีกด้วย!

 

 

@goryailada ถ้าผู้ว่าชื่อวิโรจน์อยากให้แก้ปัญหาอะไรของคนกรุงเทพ ? #ผู้ว่ากทม #วิโรจน์ลักขณาอดิศร #ก้าวไกล #เลือกตั้ง @wirojlak ♬ เอาปากกามาวง - BELL WARISARA

 

ต้องมาจับตาดูกันว่า หลังจากนี้ผู้สมัครคนอื่น ๆ จะลุกขึ้นมาร้อง มาเต้น หรือมาทำคอนเทนต์อะไรบน TikTok กันอีกไหม และจะมีส่วนช่วยให้ได้ครองตำแหน่งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครหรือไม่ ต้องจับตาดูการเลือกตั้งในวันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคมนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง