สุดฉงน! 4 พ่อแม่ลูกหายตัวลึกลับ ขาดการติดต่อ 10 วัน จนท.พบสัญญาณมือถือพิกัดสุดท้ายแล้ว!
logo ข่าวอัพเดท

สุดฉงน! 4 พ่อแม่ลูกหายตัวลึกลับ ขาดการติดต่อ 10 วัน จนท.พบสัญญาณมือถือพิกัดสุดท้ายแล้ว!

ข่าวอัพเดท : พบแล้วสัญญาณมือถือสุดท้าย 4 พ่อแม่ลูกชาวสุโขทัยที่หายออกบ้านอย่างเป็นปริศนา ตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน 2565 ขณะเดียวกันพบรถยนต์ของครอบค หายปริศนา,ครอบครัวหาย,4พ่อแม่ลูก,เต็นท์รถมือสอง,ติดต่อไม่ได้,ไร้วี่แวว,หายออกจากบ้าน

1,038 ครั้ง
|
21 เม.ย. 2565

พบแล้ว! สัญญาณมือถือสุดท้าย 4 พ่อแม่ลูกชาวสุโขทัยที่หายออกบ้านอย่างเป็นปริศนา ตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน 2565 ขณะเดียวกันพบรถยนต์ของครอบครัว ถูกขายที่เต็นท์มือ 2 ที่ จ.อุดรธานี

 

ข่าวอัพเดท : สุดฉงน! 4 พ่อแม่ลูกหายตัวลึกลับ ขาด

 

 

21 เมษายน 2565 ทางเจ้าหน้าที่ได้มีการติดตามสัญญามือถือของทั้ง4 คน พบว่าได้มีการปิดโทรศัพท์มือถือและยกเลิกเบอร์โทรศัพท์ไปแล้ว ในเขตลาดกระบัง ในกรณีหายตัวปริศนา 4 พ่อแม่ลูก ที่หายตัวไปมากกว่า 10 วันแล้ว วันที่อาจเกิดอุบัติเหตุ เจ้าหน้าที่ได้ติดตามหาเบาะแสไม่พบการแจ้งเหตุอุบัติเหตุในช่วงเวลานั้น ทั้งนี้ยังมีการสืบหา อาจเป็นได้ว่าทั้ง 4 พ่อแม่ลูกที่หายตัวไปนั้น โดยเฉพาะนายนิรุตน์ และน.ส.นฤมล อาจจะมีสาเหตุจากปัญหาการเงินกับบุคคลในพื้นที่ หลาย 10 ล้านบาท


หลังจากที่มีการแชร์ข้อความและภาพโซเซียล ประกาศตามหา 4 พ่อแม่ลูกชาวสุโขทัย ได้แก่ นายนิรุตน์ บุญชู อายุ 41 ปี นางสาวนฤมล เพ็ชรบุญมี อายุ 41 ปี ด.ช.นฤเบศก์ บุญชู อายุ 12 ปี และด.ญ.หริญดา บุญชู อายุ 7 ปี ชาวสุโขทัย หายออกจากบ้านตั้งแต่ 10 เมษยายน 2565 จนถึงวันนี้ยังไม่ทราบชะตากรรม

 

ซึ่ง 4 พ่อแม่ลูกได้เดินทางออกจากบ้านใน อ.ทุ่งเสลี่ยม จ.สุโขทัย เมื่อวันที่ 6 เมษายน 2565 โดยบอกกับลูกสาวคนโตว่าจะออกไปเที่ยว แต่ไม่ทราบว่าไปที่ใด ใช้รถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้าสีเทา หมายเลขทะเบียน บพ 3053 สุโขทัย เป็นพาหนะในการเดินทาง ได้มีการติดต่อกับ น.ส.หิรัญญา หรือน้องอุ้ย ลูกสาวคนโตตลอด ก่อนที่จะขาดการติดต่อไปในวันที่ 10 เมษายน 2565 จนถึงวันนี้ ยังไม่สามารถติดต่อได้

 

ต่อมาได้มีคนแจ้งว่า รถคันดังกล่าวโผล่ที่เต็นท์รถมือ 2 แห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี แต่ยังไม่พบครอบครัวพ่อแม่ลูกทั้ง 4 คน โดยเพจของเต็นท์รถได้ไลฟ์สดขายรถคันดังกล่าว เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2565 ซึ่งเป็นรถคันเดียวกันกับ 4 พ่อแม่ลูก ทั้งสีรถ การตกตกแต่ง และป้ายทะเบียนรถ

 

ตอนนี้ทางเพจเต็นท์รถดังกล่าวได้ประกาศแจ้งประเด็นเรื่องรถกระบะ โตโยต้า ทะเบียน บพ 3035 สุโขทัย ทางบริษัทประเสริฐผลรุ่งเรืองนครพนม ได้มีการซื้อขายอย่างถูกต้องตามกฎหมาย กับนายณัฐวุฒิ คำรักเกียรติเจริญ เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2565

 

ทางด้าน พ.ต.ท.สมชาย บุญมีจ้อย สว.สส.สภ.บ้านไร่ เปิดเผยว่า หลังได้รับแจ้งคนหายออกจากบ้านทางเจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่หาข้อมูลประสานไปยังจุดต่าง ๆ ที่คาดว่ารถของนายนิรุตน์จะวิ่งผ่าน ซึ่งล่าสุดเมื่อวันที่ 7 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพรถยนต์ของนายนิรุตน์วิ่งผ่านบริเวณสี่แยก อ.วชิรบารมี จ.พิจิตร โดยมุ่งหน้าไปยัง จ.นครสววค์ เพียงจุดเดียว จากนั้นไม่พบรถของนายนิรุตน์อีกเลย จนขณะนี้ยังไม่สามารถติดต่อ 4 พ่อแม่ลูกได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง