สลด! นศ.หนุ่มปี 3 เอาปืนพ่อมาเล่น เกิดลั่นใส่หน้าอกตัวเองเสียชีวิต
logo ข่าวอัพเดท

สลด! นศ.หนุ่มปี 3 เอาปืนพ่อมาเล่น เกิดลั่นใส่หน้าอกตัวเองเสียชีวิต

ข่าวอัพเดท : วันที่ 2 มีนาคม 65 ร.ต.อ.สุรชัย บุญอินทร์ ร้อยเวร สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิต ภายในบ้านหลังหน นักศึกษา,ปืนลั่น,เสียชีวิต,เล่นปืน,ปืนพ่อ

654 ครั้ง
|
03 มี.ค. 2565
         วันที่ 2 มีนาคม 65  ร.ต.อ.สุรชัย บุญอินทร์ ร้อยเวร สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี   ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิต ภายในบ้านหลังหนึ่ง  ริมถนนทางเข้าสำนักงานการไฟฟ้าบ้านโป่ง หมู่ 4 ต.ปากแรต อ.บ้านโป่ง  จึงรายงานให้ พ.ต.ท.อภิวิชญ์ จันทวงศ์ รอง ผกก.หน.งานสอบสวน  พ.ต.ท.พิษณุ เชิดโฉม สว.สส.สภ.บ้านโป่ง  ได้รับทราบก่อนนำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี  ไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียวมีรั้วรอบขอบชิด ภายในห้องนอนพบศพชาย อายุ 21 ปี สภาพถูกกระสุนปืนยิงเข้าหน้าอกซ้าย 1 นัด นอนหงายจมกองเลือดอยู่กลางห้อง บนโซฟาในห้องพบอาวุธปืนออโตเมติกขนาด 9 มม. ตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
 
         จากการสอบถามนายเชาวลิต (สงวนนามสกุล) อายุ 61 ปี ผู้เป็นพ่อของผู้ตาย ก็ทราบว่าผู้ตายเป็นนักศึกษา ปี 3 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง  จ.นครปฐม โดยผู้ตายชอบดูคลิปศึกษาเรื่องอาวุธปืน  ช่วงเช้า(1 มี.ค.65) ผู้ตายได้เข้ามาสอบถามตนเองถึงวิธีใช้อาวุธปืนเขาทำกันยังไง ซึ่งตนก็อธิบายไปแต่ก็ไม่ได้เอะใจว่าจะเกิดเหตุร้าย ก่อนเกิดเหตุ ตนได้ออกไปทำธุระนอกบ้าน  เมื่อกลับเข้าบ้านช่วงเย็นเปิดประตูเข้าบ้านก็ต้องตกใจ เมื่อพบลูกชายนอนเสียชีวิตอยู่ในห้อง และยังพบคอมพิวเตอร์ของลูกชายเปิดอยู่ เป็นคลิปวิธีการใช้อาวุธปืน
 
           เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าขณะผู้ตายอยู่ในห้องนอนได้ดูคลิปวิธีการใช้ปืนเพราะความอยากรู้ ก่อนจะไปหยิบอาวุธปืนในห้องของผู้เป็นพ่อ มาจับเล่น แล้วเกิดลั่นใส่หน้าอกจนเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะส่งศพตรวจพิสูจน์เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง