volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
หลุด! แม่หญิงลี สวมชุดเจ้าสาวซ้อมวิวาห์ เจ้าหลวงตูน ชาวเมืองทิพย์แห่แสดงความยินดี
logo ข่าวอัพเดท

หลุด! แม่หญิงลี สวมชุดเจ้าสาวซ้อมวิวาห์ เจ้าหลวงตูน ชาวเมืองทิพย์แห่แสดงความยินดี

แม่หญิงลี หรือ พระมหาเทวีเจ้า สวมชุดเจ้าสาว ซ้อมงานวิวาห์ กับว่าที่สามี เจ้าหลวงตูน ชาวเมืองทิพย์แห่แสดงความยินดี แม่หญิงลี,ชุดเจ้าสาว,ซ้อมวิวาห์,เจ้าหลวงตูน,ชาวเมืองทิพย์,แต่งงาน

3,214 ครั้ง
|
08 ต.ค. 2564
      แม่หญิงลี หรือ พระมหาเทวีเจ้า สวมชุดเจ้าสาว ซ้อมงานวิวาห์ กับว่าที่สามี เจ้าหลวงตูน ชาวเมืองทิพย์แห่แสดงความยินดี
 
     กลายเป็นที่ฮือฮาของชาวเมืองทิพย์ หลังจาก หม่หญิงลี พระมหาเทวีเจ้า หรือ "บุหงาวลัย คงขวัญ"  ได้เปิดตัวว่าที่เจ้าบ่าว “เจ้าหลวงตูน” พร้อมประกาศข่าวดีสุดเซอร์ไพรส์เตรียมเข้าพิธีวิวาห์ พร้อมยืนยันว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริง เพราะได้ปรึกษากับทางผู้ใหญ่ไว้แล้ว โดยเตรียมเข้าวิวาห์ 3 พ.ย. 64 นี้ มีสินสอดเป็นเงิน 1 แสนบาท และทองคำหนัก 5 บาท
 
     ล่าสุด ทางเพจ VEEN ได้เผยภาพ พระมหาเทวีเจ้าสวมชุดเจ้าสาวสีขาวยืนจับมือกับเจ้าหลวงตูน มี “อีทิพย์” พระสหายคนสนิทมายืนร่วมเป็นพยานความรักครั้งนี้ พร้อมแคปชันว่า
 
     “Breaking News!! หลุดดาวตลกสาวชื่อดังของวงการบันเทิงไทยแอบซุ่มเงียบลั่นระฆังวิวาห์กับหนุ่มนอกวงการสายฟ้าแล๊บณ.บ่ายวันนี้ รายละเอียดเพิ่มเติมจะแจ้งให้ทราบเร็วๆนี้”
 

     หลังจากการประกาศครั้งนี้ ทำชาวเมืองทิพย์เข้ามาแสดงความเห็นกันถ้วนหน้า ทั้งแสดงความยินดี พร้อมกับไม่ลืมเอ่ยแซวว่า เพิ่งเปิดตัวเจ้าหลวงตูนไปไม่ทันไร จะมีงานแต่งแล้วหรือ ถือเป็นการท้องก่อนแต่งหรือไม่ แล้วตกลงใครเป็นเจ้าบ่าวเจ้าสาวกันแน่!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง