'บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์' ชวนดูโค้งสุดท้าย 'ข้ามากับพระ' เข้มข้นทะลุจอ
logo ข่าวอัพเดท

'บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์' ชวนดูโค้งสุดท้าย 'ข้ามากับพระ' เข้มข้นทะลุจอ

ข่าวอัพเดท : เดินทางมาถึง 2 ตอนสุดท้ายแล้ว สำหรับละครเรื่อง ข้ามากับพระ รีรัน ซี่งหลังจากกลับมาลงจออีกครั้ง ก็ยังคงได้รับการตอบรับที่ดี โดย บิ๊กเ บิ๊กเอ็ม,ข้ามากับพระ,โค้งสุดท้าย,รีรัน

561 ครั้ง
|
15 ก.ย. 2564
      เดินทางมาถึง 2 ตอนสุดท้ายแล้ว สำหรับละครเรื่อง ข้ามากับพระ รีรัน ซี่งหลังจากกลับมาลงจออีกครั้ง ก็ยังคงได้รับการตอบรับที่ดี โดย บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม พระเอกของเรื่อง ได้เปิดเผยเรื่องราวโค้งสุดท้ายนี้ ว่าไม่อยากให้พลาดชม
 
       “ข้ามากับพระ สนุกมันครบรสตั้งแต่ตอนแรกจนตอนสุดท้ายแน่นอนครับ ซึ่งผมไม่อยากให้ทุกคนพลาด ที่ผ่านมาตอนต้นเรื่องว่าสนุกแล้ว ตอนจบผมบอกเลยว่าสุดมากครับ ใครที่เคยดูแล้วประทับใจก็จะได้ดูความประทับใจด้วยกันอีกครั้ง ส่วนใครที่ยังไม่เคยดูก็ยิ่งไม่อยากให้พลาดจริง ๆ  และหลังจากนี้ผมก็มีละครเรื่องใหม่อีก 2 เรื่อง  คือ เจ้าสาวจำเลย แสดงคู่กับฮาน่า ลีวิส อีกครั้ง เป็นเรื่องที่ 3 แล้วที่ได้ร่วมงานกัน ส่วนอีกเรื่อง คือ หมอลำซัมเมอร์ ซึ่งเรื่องนี้ประกบคู่กับ น้อง สกาย มาเรีย แฟน ๆ อดใจรอกันนิดนะครับถ่ายทำเสร็จ ลงจอเมื่อไหร่ ฝากเป็นกำลังใจติดตามชมกันด้วยนะครับ” 
 
      ติดตามชม 2 ตอนสุดท้าย ข้ามากับพระ รีรัน ในวันพุธที่ 15 กันยายนนี้ และเสนอเป็นตอนจบ วันพฤหัสบดีที่ 16 กันยายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook Live : Ch7HD

ข่าวที่เกี่ยวข้อง