volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
"แพท พาวเวอร์แพท" บวชทดแทนคุณพ่อแม่ ได้ฉายา "กิตติยโส"
logo เมาท์สะเด็ด7สี

"แพท พาวเวอร์แพท" บวชทดแทนคุณพ่อแม่ ได้ฉายา "กิตติยโส"

#แดดดี้ที่ไม่ได้แปลว่าพ่อ แต่แปลว่าพระ แพท วรยศ บุญทองนุ่ม หรือ #แพทพาวเวอร์แพท นักร้องหนุ่มค่าย KHAOSAN ENTERTAINMENT เข้าพิธีอุปสมบทเพื่อทดแทนคุณพ่อ-แม่ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แพท,แพทพาวเวอร์แพท,บวช,อุปสมบท,เมาท์สะเด็ด

188 ครั้ง
|
21 มิ.ย. 2564

#แดดดี้ที่ไม่ได้แปลว่าพ่อ แต่แปลว่าพระ "แพท วรยศ บุญทองนุ่ม" หรือ #แพทพาวเวอร์แพท นักร้องหนุ่มค่าย KHAOSAN ENTERTAINMENT เข้าพิธีอุปสมบทเพื่อทดแทนคุณพ่อ-แม่ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยพิธีเริ่มขึ้นเมื่อเวลา 05.30 น. ของวันนี้ (19 มิถุนายน 2564) ที่วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร และเนื่องด้วยสถานการณ์ของโรคโควิด-19 ที่ระบาดอยู่ ทำให้เจ้าตัวต้องจัดพิธีบวชแบบเงียบ ๆ เรียบง่าย มีแค่คนในครอบครัว ผู้ใหญ่ที่นับถือ รวมถึงเพื่อนในวงพาวเวอร์แพท มาร่วมงานแค่ไม่กี่คน เช่น ฟ้า ปัณณวิช สุวัฒนานันท์, เปรม วิริทธิ์ธร ธนาวัฒน์ศิริ, เจี๊ยบ กมลชัย เข็มทอง และผู้จัดการวง #พาวเวอร์แพท "เท็ดดี้ ณัฐฎ์ณัฐ หิรัญสมบูรณ์"

ในส่วนของพิธีการต่าง ๆ ถูกจัดขึ้น 2 วัน โดยวันที่ 18 มิถุนายน เวลา 16.00 น. แพทได้เข้าพิธีปลงผมนาค และขอขมาคุณพ่อ-คุณแม่ ท่ามกางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยปลื้มปิติของคนในครอบครัว ก่อนจะมีพิธีอุปสมบทในช่วงเช้าของวันนี้ ได้ฉายาทางธรรมว่า "กิตติยโส" ซึ่งแปลว่า "ผู้มีเกียรติยศ น่ายกย่อง" ซึ่งหนุ่มแพทมีกำหนดบวชเป็นระยะเวลา 15 วัน ร่วมอนุโมทนาสาธุด้วยกันนะชาวเมาท์

#เมาท์สะเด็ด7สี #เมาท์จริงไม่เมาท์ทิพย์

      ไม่อยากพลาดเรื่องเด็ด ประเด็นร้อนวงการบันเทิง ที่กำลังอยู่ในกระแส เปิดช่อง 7HD กดหมายเลข 35 ชมรายการ "เมาท์สะเด็ด 7 สี" สดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.45-15.45 น.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง