volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
How to เช็คได้ว่าเค้ากดอ่านเมล์เรารึยัง ด้วย Mailtrack
logo ทางลัดดิจิทัล

How to เช็คได้ว่าเค้ากดอ่านเมล์เรารึยัง ด้วย Mailtrack

วันนี้พาไปรู้จักโปรแกรม Mailtrack ค่ะ เป็นส่วนขยายใน Chrome ที่ช่วยให้เรารู้ว่าเมล์ที่เราส่งไปเนี่ย ผู้รับเขาเปิดอ่านหรือยัง! ไม่ว่าจะการคุยงาน เมล์สมัครงาน ต่างๆที่เราส่งไปแล้วยังไม่ได้รับการตอบรับใดๆ ซึ่ง Mailtrack สามารถใช้งานได้ทั้งบนมือถือ และ Gmail DigitalShortcut,ทางลัดดิจิทัล,ไอที,เทคโนโลยี,ข่าว,โซอี้,ภญ.โสภา พิมพ์สิริพานิชย์,การตลาดออนไลน์,การตลาด,สอนการตลาด

26,115 ครั้ง
|
30 มี.ค. 2564

วันนี้พาไปรู้จักโปรแกรม Mailtrack ค่ะ  เป็นส่วนขยายใน Chrome ที่ช่วยให้เรารู้ว่าเมล์ที่เราส่งไปเนี่ย ผู้รับเขาเปิดอ่านหรือยัง! ไม่ว่าจะการคุยงาน เมล์สมัครงาน ต่างๆที่เราส่งไปแล้วยังไม่ได้รับการตอบรับใดๆ ซึ่ง Mailtrack สามารถใช้งานได้ทั้งบนมือถือ และ Gmail แต่ต้องเปิดด้วย Chrome เท่านั้นนะคะ

 

วิธีการติดตั้งก็ง่ายๆค่ะ

-         เข้าไปที่ Email Tracker for Gmail - Mailtrack ลิงค์ https://bit.ly/3rKktdX  > แตะที่ Add to Chorme > Connect with google และเลือกอีเมล์ที่เราต้องการค่ะ

-         หากยังไม่ต้องการซื้อแพ็คเกจต่างๆ คลิกเลือก Sign Up Free ค่ะ

-         เสร็จเรียบร้อยค่า เวลาเราส่งเมลจะมีคำว่า Mailtrack  (ตามภาพ) ขึ้นมาค่ะ

เราสามารถเช็คได้โดย ดูที่สัญลักษณ์เครื่องหมายติ๊กถูกสีเขียวค่ะ ถ้าส่งไปแล้วแต่เขายังไม่อ่าน จะขึ้นเครื่องหมายถูกสีเขียวขีดเดียว แต่ถ้าผู้รับเปิดอ่านแล้วจะขึ้นติ๊กถูกสีเขียว 2 อันตามภาพค่า

 

ชมผ่าน YouTube ได้ที่  https://youtu.be/oj1QknQco_g

ข่าวอัพเดท