08 ก.พ. 2563
10,549 ครั้ง

ชายหนุ่มบ่นเครียดย่องหนีแฟนสาวขึ้นสะพานกระโดดแม่น้ำหวังฆ่าตัวตาย

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 7 ก.พ. 63 ทีมชุดประดาน้ำของเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ทำการลงค้นหาร่างของนายโชคชัย อุ่นอบ อายุ 22 ปี ที่ได้กระโดดลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยาและสูญหายไปตั้งแต่เมื่อช่วงเวลาประมาณ 21.30 น.ของคืนที่ผ่านมา บริเวณสะพานพระนั่งเกล้าด้านถนนรัตนาธิเบศร์ พื้นที่ของ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี

 

น.ส.เพ็ญภิภา ภูทองเงิน อายุ 27 ปี แฟนสาวกล่าวว่าก่อนหน้านายโชคชัยแฟนหนุ่มนั้นได้นั่งดื่มสุราอยู่ที่ห้องพักที่ห่างจากสะพานพระนั่งเกล้าไม่ไกลนัก โดยระหว่างนั่งดื่มก็บ่นว่าตัวเองไม่ดี และยังพูดในลักษณะทีเล่นทีจริงว่า “หรือว่าจะไปกระโดดน้ำให้ตาย ๆ ไป” ซึ่งตนเองก็ไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดจากเรื่องอะไรเนื่องจากนายโชคชัยไม่เคยพูดปัญหาส่วนตัวให้ฟัง ตนเองก็ได้แต่แค่พูดปลอบใจ

 

กระทั่งนายโชคชัยลุกไปเข้าห้องน้ำ และหายไปนานผิดปกติจนนึกขึ้นได้ว่าก่อนหน้านายโชคชัยพูดถึงเรื่องกระโดดน้ำ จึงรีบออกจากบ้านพักมุ่งหน้าไปที่สะพานพระนั่งเกล้าและเห็นว่านายโชคชัยกำลังก้าวปีนราวสะพานก่อนที่จะกระโดดลงไปต่อหน้าต่อตาจนสูญหายไปดังกล่าว ขณะที่ทางชุดประดาน้ำของเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูพยายามทำการค้นหานานกว่า 2 ชม. แต่ก็ไม่พบจึงจำเป็นต้องยุติการค้นหาและจะต้องรอให้ร่างของผู้เสียชีวิตนั้นลอยขึ้นมาเอง

 

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/fxU07iF9-ww

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง