18 มิ.ย. 2561
7,668 ครั้ง

สาวเวียดนามแค้นสามีนอกใจยกพวกรุมตบสาวสปาเชื่อเป็นมือที่สาม ตร.ชี้ความรุนแรงไม่ใช่ทางออก

สำนักข่าว mirror รายงานข่าวความรุนแรงที่เกิดขึ้นที่ประเทศเวียดนาม กรณีหญิงสาววัย 30 ปี ถูกกลุ่มคนร้ายลากตัวออกจากร้านสปาที่ตัวเองทำงานอยู่ ก่อนจะถูกทำร้ายและเปลื้องผ้ากลางถนนต่อหน้าสาธารณชน

 

 

รายงานข่าวระบุว่า เหตุการณ์น่าตกใจเกิดขึ้นเมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา สืบเนื่องจากภรรยาจับได้ว่าถูกสามีนอกใจ จึงยกพวกมาทำร้ายร่างกายหญิงสาวคนดังกล่าวจนสะบักสะบอม เพราะเชื่อว่าเป็นภรรยาน้อย ก่อนจะจับแก้ผ้ากลางถนนแล้วราดน้ำปลาและพริกป่นด้วยความโกรธแค้น สุดท้ายความวุ่นวายจบลงด้วยการที่พลเมืองดีโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาระงับเหตุ

 

 

ด้านพยานที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ระหว่างที่ฝ่ายผู้ก่อเหตุลงมือทำร้ายได้ด่าทอหญิงสาวคู่กรณีว่าเป็นคนทำลายความสัมพันธ์ของตัวเองกับสามีที่แต่งงานกันมานานกว่า 10 ปี โดยมีเพื่อนๆ ช่วยกันรุมจับตัวผู้บาดเจ็บไม่ให้หนีไป

 

 

ขณะที่ตำรวจเปิดเผยว่า เมื่อได้รับแจ้งให้มาระงับเหตุภรรยาหลวงบุกตบภรรยาน้อยก็รีบมายังที่เกิดเหตุ เมื่อมาถึงพบว่าทุกคนได้สลายตัวไปแล้ว ตำรวจจึงตามไปสอบปากคำผู้บาดเจ็บที่รักษาตัวในโรงพยาบาลซึ่งอยู่ในอาการหวาดกลัว โดยตำรวจยืนยันว่าเมื่อการสืบสวนเสร็จสิ้นจะดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุอย่างเด็ดขาด เพื่อไม่ให้เหตุการณ์ป่าเถื่อนขัดต่อวัฒนธรรมอันดีงามเช่นนี้เกิดขึ้นอีก โดยเบื้องต้นผู้ก่อเหตุมีแนวโน้มจะถูกตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นโดยเจตนา และก่อให้เกิดความวุ่นวายในที่สาธารณะ   

 

 

ทั้งนี้ตำรวจยังระบุอีกด้วยว่า การก่อความรุนแรงเนื่องจากความหึงหวงกันระหว่างสามีภรรยาไม่สามารถใช้เป็นข้ออ้างได้ เพราะหากทั้งคู่ไม่รักกันแล้ว ก็ควรหย่าร้างตามกฎหมาย ซึ่งในกรณีนี้หากพิสูจน์ได้ว่าสามีนอกใจภรรยาจริง ก็มีกระบวนการทางกฎหมายหลายวิธีในการต่อสู้ ดังนั้นความรุนแรงจึงไม่ใช่การแก้ปัญหาที่ถูกต้อง

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง