logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

ครอบครัวร้อง ! ลูกสาวถูกลวงไปรุมตบ พร้อมถ่ายคลิปประจาน | ข่าวเย็นประเด็นร้อน

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : ข่าวเย็นประเด็นร้อน - ครอบครัวเด็กหญิง อายุ 13 ปี จากจังหวัดกาญจนบุรี ส่งคลิปหลักฐานร้องมูลนิธิเป็นหนึ่ง ช่วยเหลือลูกสาวที่ ch7hd news,ch7hdnews,ช่อง7,ช่อง7hd,ch7,ch7hd,ข่าว,news,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวกีฬา,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูย้อนหลัง,ดูทีวี,ดูข่าว,live ข่าว,liveข่าว,ไลฟ์สดทีวี,ไลฟ์สดข่าว,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว7,ถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,ทิน โชคกมลกิจ,กัญณภัทร ชินวงศ์

178 ครั้ง
|
21 มี.ค. 2568
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - ครอบครัวเด็กหญิง อายุ 13 ปี จากจังหวัดกาญจนบุรี ส่งคลิปหลักฐานร้องมูลนิธิเป็นหนึ่ง ช่วยเหลือลูกสาวที่อยู่ในสภาพจิตตก ไม่กล้าออกไปไหน หลังจากถูกลวงไปรุมทำร้าย พร้อมถ่ายคลิปแบล็กเมล์ไปโพสต์ประจานจนอับอาย หนำซ้ำยังขู่หากนำเรื่องไปฟ้องใครจะเจ็บตัวไปมากกว่านี้
 
วันนี้ที่ สภ.พนมทวน จังหวัดกาญจนบุรี มูลนิธิเป็นหนึ่ง พร้อม สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดกาญจนบุรี และกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ พาครอบครัวเด็ก อายุ 13 ปี มาติดตามความคืบหน้าทางคดี
 
ต้นอ้อ เป็นหนึ่ง เผยว่า ทราบเรื่องนี้หลังมีชาวเน็ตหลายคนแท็กไปดูต้นโพสต์ที่พี่สาวของผู้เสียหายโพสต์ขอความช่วยเหลือ หลังน้องสาวอายุ 13 ปี ถูกกลุ่มผู้ก่อเหตุ 8 คน ลวงไปทำร้ายร่างกาย โดยเมื่อคืนนี้กลุ่มเด็กที่ก่อเหตุทั้งหมด 8 คน ซึ่งเป็นเยาวชนอายุตั้งแต่ 14-17 ปี ได้ตั้งกลุ่มแช็ตดึงตนเข้าไปพูดคุย เพื่ออธิบายสาเหตุที่เกิดขึ้น แต่ตนก็ได้บอกไปว่าไม่ว่าจะเหตุผลอะไรก็ไม่มีสิทธิไปทำร้ายร่างกายกันแบบนี้ แต่เหมือนหนึ่งในผู้ก่อเหตุจะไม่รู้สึกสำนึกผิด มีการตอบกลับมาว่า รู้สึกผิดก็ได้ ซึ่งดูไม่มีความจริงใจ ตนจึงได้แนะนำไปว่าหากรู้สึกผิดก็ให้มามอบตัวกับตำรวจ และมาขอโทษน้องที่บาดเจ็บ
 
ต่อมา กลุ่มผู้ก่อเหตุทั้งหมด 8 คน ได้ทยอยเดินทางมาที่ สภ.พนมทวน เพื่อสอบปากคำกับตำรวจ ซึ่งทีมข่าวพยายามสอบถามสาเหตุที่ไปทำร้ายร่างกายผู้บาดเจ็บ แต่ไม่มีใครปริปากตอบ
 
โดย 1 ในผู้ปกครองของผู้ก่อเหตุ ยอมรับว่า ไม่ทราบเรื่องมาก่อนว่าลูกสาวไปก่อเหตุแบบนี้ พอมารู้ภายหลังก็รู้สึกเสียใจ ซึ่งเธอบอกว่าลูกสาวไม่ได้กลับบ้านมา 4 วันแล้ว และไปอาศัยอยู่กับกลุ่มเพื่อนที่ก่อเหตุ ซึ่งเธออยากฝากขอโทษแทนลูกสาวไปถึงครอบครัวเด็กที่บาดเจ็บ โดยหลังจากนี้ก็จะว่ากันไปตามกฎหมาย
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.30-17.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง