logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

โจ๋วัย 16 ปี บุกฟันเด็กอายุ 15 ปี หัวเหวอะ-มือขาด เจ็บสาหัส | ข่าวเย็นประเด็นร้อน

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : ข่าวเย็นประเด็นร้อน - คู่อริบุกไปฟัน เด็กชาย อายุ 15 ปี หัวเหวอะ มือขาด อาการสาหัส คู่อริบุกฟันเด็กอายุ 15 ปี ศีรษะเหวอะ ch7hd news,ch7hdnews,ช่อง7,ช่อง7hd,ch7,ch7hd,ข่าว,news,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวกีฬา,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูย้อนหลัง,ดูทีวี,ดูข่าว,live ข่าว,liveข่าว,ไลฟ์สดทีวี,ไลฟ์สดข่าว,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว7,ถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์,อาร์ม พิพัฒน์,ปุ้ม เปรมสุดา

2,001 ครั้ง
|
25 มิ.ย. 2567
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - คู่อริบุกไปฟัน เด็กชาย อายุ 15 ปี หัวเหวอะ มือขาด อาการสาหัส
 
คู่อริบุกฟันเด็กอายุ 15 ปี ศีรษะเหวอะ มือขาด
 
เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (24 มิ.ย.) กู้ภัยบัวใหญ่ ได้รับแจ้งมีผู้บาดเจ็บ ถูกฟันเข้าที่ศีรษะ และข้อมือซ้ายฉีกขาด เหตุเกิดบริเวณอ่างเก็บน้ำปะปา ตำบลบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา พอไปถึงพบผู้บาดเจ็บ เป็นเด็กชาย อายุ 15 ปี ศึกษาอยู่ที่วิทยาลัยอาชีวะแห่งหนึ่ง เจ้าหน้าที่เร่งส่งโรงพยาบาล เนื่องจากอาการสาหัส
 
ล่าสุด ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ พูดคุยกับ น้องตังค์ เพื่อนผู้บาดเจ็บ เล่าว่า กลุ่มผู้ก่อเหตุ มีปัญหาทะเลาะกับรุ่นพี่ของผู้บาดเจ็บ ก่อนท้าทายผ่านเฟซบุ๊ก จนเมื่อวานนี้นัดกันมาเคลียร์ กลุ่มผู้ก่อเหตุขับรถกระบะ ยกพวกกันมานับสิบคน แล้วไม่พูดพร่ำทำเพลง กรูเข้ามาทำร้ายทันที มีอาวุธครบมือ ทั้งมีด ทั้งไม้ ส่วนฝ่ายตนเองพยายามวิ่งหนีเอาชีวิตรอด แต่ผู้บาดเจ็บวิ่งหนีไม่ทัน ถูกฟันเข้าที่ศรีษะ และข้อมือ ทั้งที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องด้วย
 
คุณตาของผู้บาดเจ็บ เผยว่า หลานชายคนนี้ เลี้ยงดูมาตั้งแต่เล็ก จนให้เข้าไปเรียนในตัวอำเภอ และ เช่าหออยู่กับเพื่อน ยืนยันช่วงที่ผ่านมา หลานชายไม่ใช่คนเกเร หรือไปมีเรื่องกับใคร แถมเป็นคนขี้กลัว แต่ยอมรับว่าติดเพื่อน ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น คาดว่า คงจะตามเพื่อนไปจนทำให้เกิดลูกหลง ตอนนี้หลานชายยังอาการสาหัส อยู่ในห้องไอซียู ยืนยันว่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด
 
มอบตัว ! แก๊งลูกช่วยผู้ใหญ่บ้าน ฟันเด็ก 15 ปี
 
ล่าสุดครอบครัวพานายโน๊ต อายุ 16 ปี ผู้ก่อเหตุลงมือฟันเดกอายุ 15 ปี มอบตัวกับตำรวจ สภ.บัวใหญ่ พบว่าเป็นลูกชายของผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ตำบลโคกกระเบื้อง อำเภอบ้านเหลื่อม และพวกอีก 2 คน ถ้านผุ้ใหญ่บ้านหมู่ 8 บอกว่า จากการสอบถามเบื้องต้น กลุ่มเด็กที่ก่อเหตุบอกว่ากลุ่มเด็กที่บาดเจ็บปาระเบิดปิงปองใส่ก่อน แต่ระเบิดด้าน หลังจากนั้นมีการท้าทายกันไปมา จึงยกพวกมาเคลียร์กัน แต่ไม่ลงตัว ที่่ผ่านมาผู้ใหญ่บ้านบอกว่า เด็กกลุ่มนี้มีเกเรบ้าง ท้าทายกันไปมาตามประสาวัยรุ่น แต่ไม่เคยมีเหตุรุนแรง
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.00-17.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง