logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

“แพทย์หญิง” ขอความเป็นธรรม ถูกชาวต่างชาติทำร้าย-ขู่รู้จักตำรวจยศใหญ่ | ข่าวเย็นประเด็นร้อน

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : ข่าวเย็นประเด็นร้อน - แพทย์สาวแจ้งความ ถูกเจ้าของศูนย์อนุรักษ์สัตว์ชื่อดังที่ภูเก็ต ทำร้าย ขู่รู้จักตำรวจยศใหญ่ บอกยิงตายก็ ch7hd news,ch7hdnews,ช่อง7,ช่อง7hd,ch7,ch7hd,ข่าว,news,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวกีฬา,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูย้อนหลัง,ดูทีวี,ดูข่าว,live ข่าว,liveข่าว,ไลฟ์สดทีวี,ไลฟ์สดข่าว,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว7,ถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์,อาร์ม พิพัฒน์,ปุ้ม เปรมสุดา

215 ครั้ง
|
28 ก.พ. 2567
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - แพทย์สาวแจ้งความ ถูกเจ้าของศูนย์อนุรักษ์สัตว์ชื่อดังที่ภูเก็ต ทำร้าย ขู่รู้จักตำรวจยศใหญ่ บอกยิงตายก็ไม่ผิด
 
ตำรวจ สภ.ถลาง รับแจ้งความจากแพทย์หญิงคนหนึ่ง ให้ดำเนินคดีชายชาวสวิตเซอร์แลนด์ อายุ 45 ปี ข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น เหตุเกิดบริเวณแหลมยามู อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์
 
พ่อของแพทย์หญิงรายนี้ โพสต์เรื่องราวที่เกิดขึ้น บอกว่าลูกสาวเป็นหมออยู่ภูเก็ต ถูกชาวต่างชาติที่เป็นเจ้าของศูนย์อนุรักษ์ช้างทำร้ายร่างกาย วันเกิดเหตุเกิดขึ้นประมาณ 19.30 น. ผู้เสียหายไปกินข้าวกับเพื่อนผู้หญิงที่เป็นหมอด้วยกัน จากนั้นชวนกันไปเที่ยวหาดสาธารณะแถวบ้าน บริเวณแหลมยามู เดินเล่นสักพัก ก่อนไปนั่งตรงบันไดของวิลล่าริมทะเลที่ยื่นลงมาตรงชายหาด จากนั้นรู้สึกเหมือนมีคนเดินอยู่ข้างหลัง และสะเทือนไปทั้งตัว เมื่อได้สติ ปรากฏว่าถูกชายชาวต่างชาติ ตัวใหญ่ น้ำหนักราว 100 กิโลกรัม เตะกลางหลัง ผู้ก่อเหตุอยู่ในสภาพหน้าแดง เหงื่อท่วม ถือโทรศัพท์อัดวิดีโอ ด่าคำหยาบสารพัด
 
สักพักมีหญิงชาวไทย คาดว่าเป็นภรรยา เดินออกมาจากวิลล่า ช่วงแรกคิดว่าจะคุยกันได้ แต่หญิงคนนี้กลับด่า บอกว่าลูกสาวตนเองและเพื่อนบุกรุก ถ้ายิงให้ตายก็ไม่มีความผิด ไม่ได้จ่ายค่าเช่าวิลล่าเดือนละล้าน เพื่อให้คนอื่นมานั่งหน้าบ้าน แล้วยังอ้างอีกว่าลูกชายเป็นตำรวจ รู้จักนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่หลายคน จะเอาเข้าคุกตอนนี้ก็ทำได้
 
จากนั้นหญิงชาวไทยโทรศัพท์ไปหาตำรวจ ผ่านไป 15 นาที มีตำรวจ 2 นายมา สรุปตำรวจบอกว่าผิดทั้งสองฝ่าย ฝ่ายลูกสาวผิดข้อหาบุกรุก มีโทษหนัก ต้องติดคุก 4 ปี ฝ่ายคนก่อเหตุแค่ทำร้ายร่างกาย จ่ายเงินก็จบ
 
สุดท้ายลูกสาวไปแจ้งความที่ สภ.ถลาง ทราบว่า ชาวต่างชาติที่ทำร้ายร่างกายเป็นเจ้าของปางช้างชื่อดังที่ภูเก็ต ที่ออกมาบอกว่า จะปกป้องดูแลช้าง ไม่ทำร้ายช้าง แต่ทำร้ายผู้หญิง
 
มีรายงานว่า พ่อของแพทย์หญิงรายนี้ จะเดินทางมาพบพนักงานสอบสวนที่ สภ.ถลาง ช่วงค่ำวันนี้ เพื่อนำเอกสารใบรับรองแพทย์ที่ตรวจร่างกายไปให้
 
ขณะที่ ลูกสาวของผู้โพสต์ต้องการขอความเป็นธรรมในคดี ขอให้อายัดตัวนักธุรกิจรายนี้และจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.00-17.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง