logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

จับแล้ว 3 คน ! แก๊งโจ๋กระทืบไม่เลือกหน้า ทำร้ายไม่เว้นชาย-หญิง | ข่าวเย็นประเด็นร้อน

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : ข่าวเย็นประเด็นร้อน - เมื่อวานก่อนที่ จังหวัดบุรีรัมย์ มีงานประจำปี ปรากฏว่า มีกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งเหิมเกริมหนัก ไปทำร้าย ch7hd news,ch7hdnews,ช่อง7,ช่อง7hd,ch7,ch7hd,ข่าว,news,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวกีฬา,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูย้อนหลัง,ดูทีวี,ดูข่าว,live ข่าว,liveข่าว,ไลฟ์สดทีวี,ไลฟ์สดข่าว,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว7,ถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์,อาร์ม พิพัฒน์,ปุ้ม เปรมสุดา

143 ครั้ง
|
23 ก.พ. 2567
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - เมื่อวานก่อนที่ จังหวัดบุรีรัมย์ มีงานประจำปี ปรากฏว่า มีกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งเหิมเกริมหนัก ไปทำร้ายร่างกายชาวบ้าน ไม่เว้นทั้งผู้หญิงและผู้ชาย บาดเจ็บกว่า 10 ราย โดยไม่สนว่าเป็นใครมาจากไหน มี 1 คน โดนไม้เบสบอล ขณะนี้ยังไม่รู้สึกตัว
 
กล้องวงจรปิดหน้าร้านขายของชำบันทึกภาพวัยรุ่นชายสองคน ถูกกลุ่มวัยรุ่นนับสิบ กระโดดถีบรถจักรยานยนต์จนล้ม ก่อนช่วยกันรุมกระทืบอย่างเมามัน บางคนใช้ไม้เบสบอลกระหน่ำตีหลายครั้ง ก่อนแยกย้ายหลบหนี โดยเหตุเกิดกลางดึกของวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ภายในงาน หอมแดง แข่งเรือยาว คืนสุดท้ายที่ อำเภอหนองหงส์ จังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่งภายในมีงานคอนเสิร์ตด้วย ทำให้วัยรุ่นทั้งในและนอกพื้นที่มาร่วมงานจำนวนมาก หลังคอนเสิร์ตจบ วัยรุ่นแยกย้ายกลับบ้าน
 
แต่ปรากฏว่า กลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุ พากันยืนขวางปิดถนนตลอดเส้นทางในเขตเทศบาลหนองหงส์ เพื่อดักทำร้ายวัยรุ่นที่ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมา แบบไม่เลือกหน้า และไม่เลือกว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายด้วย ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้มีผู้บาดเจ็บสาหัส 1 คน คือ นายอภิสิทธิ์ หรือ บูม อายุ 25 ปี ถูกรุมกระทืบและตีด้วยไม้เบสบอล จนกระโหลกศีรษะยุบและร้าว ขณะนี้รักษาตัวที่โรงพยาบาล
 
ล่าสุด วันนี้ ชายผู้บาดเจ็บ คนที่ซ้อนท้ายในคลิป อายุ 29 ปี อาการเริ่มดีขึ้นแล้ว จึงได้เดินทางเข้าแจ้งความที่ สภ.หนองหงส์ พบ บาดเจ็บแขนหัก ศีรษะแตก 2 จุด ตัวเขียวช้ำ เล่านาทีชีวิตให้ฟังว่า หลังไปดูคอนเสริต์กับน้อง (บูม) ระหว่างขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน
 
พอมาถึงที่เกิดเหตุ มีกลุ่มวัยรุ่นนับ 10 คน มายืนคล้ายดักรอ ก่อนถีบรถจักรยานยนต์จนล้ม จากนั้น ก็รุมชกต่อยและใช้ไม้เบสบอลตีอย่างบ้าคลั่ง จนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งตนเองพอตั้งสติได้ ก็รีบวิ่งออกไปหาตำรวจ ให้มาช่วยเหลือ แต่พอมาถึงพบ นายบูม ถูกตีจนสลบแล้ว ยืนยันว่าไม่เคยรู้จัก หรือมีเรื่องกันมาก่อน
 
ส่วนด้านคดีความ ล่าสุดวันนี้ ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หนองหงส์ ได้จับกุมกลุ่มวัยรุ่นที่ปรากฏในกล้องวงจรปิดได้ 3 คน มาทำการสอบสวนแล้ว ส่วนผู้ก่อเหตุคนอื่น ๆ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างขยายผล
 
ขณะเดียวกัน ด้านผู้บาดเจ็บกว่า 10 คน ตอนนี้กำลังทยอยเข้าแจ้งความ ซึ่งเจ้าหน้าที่แจ้งว่า มี 1 ในผู้บาดเจ็บ ถูกสเก็ตปืน ยิงเข้าที่ใบหน้าด้วย กำลังเร่งขยายผลว่า ใครเป็นคนยิง
 
ส่วนคนที่ใช้ไม้เบสบอล ตีจนน้องบูม กระโหลกศีรษะยุบและร้าว วงจรปิดจับภาพได้ชัด
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.00-17.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง