logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

จับยกแก๊ง ! วัยรุ่นโหด กระทืบผิดคน ทำพ่อค้าใบกระท่อมดับ | ข่าวเย็นประเด็นร้อน

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : ข่าวเย็นประเด็นร้อน - เหตุการณ์ที่กลุ่มวัยรุ่นในอำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง พร้อมอาวุธครบมือ รุมทำร้ายพ่อค้าใบกระท่อมเสียชีวิ ช่อง7,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว,ข่าว7,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูทีวีย้อนหลัง,ดูรายการย้อนหลัง,ดูย้อนหลัง,ถกไม่เถียง,ทินถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,ฝนฟ้าอากาศ,ทิน โชคกมลกิจ

253 ครั้ง
|
31 ม.ค. 2567
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - เหตุการณ์ที่กลุ่มวัยรุ่นในอำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง พร้อมอาวุธครบมือ รุมทำร้ายพ่อค้าใบกระท่อมเสียชีวิต เพื่อนอีกคนสาหัส ล่าสุดตำรวจจับได้ยกแก๊ง
 
กรณีกลุ่มวัยรุ่นนับ 10 คน ใช้มีด ท่อนไม้ หมวกกันน็อก กระหน่ำตีคนขายใบกระท่อม ชื่อ นายพิเชษฐ์ งามประดับ อายุ 32 ปี เสียชีวิต ขณะที่เพื่อนอีกคนถูกตีอาการสาหัส เหตุเกิด 00.54 น. วันที่ 28 มกราคม ที่ผ่านมา หน้าโรงงานแห่งหนึ่งในตำบลมาบยางพร อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง
 
อย่างไรก็ตาม ทีมข่าวไปดูที่เกิดเหตุ เต็นท์ของร้านขายใบกระท่อมพังเสียหายจากฝีมือของกลุ่มผู้ก่อเหตุ ข้าวของในร้านยังกองรวมกันยังไม่ได้เก็บออกจากพื้นที่
 
ทีมข่าวได้คุยกับเพื่อนผู้เสียชีวิตที่ถูกรุมทำร้ายเช่นกัน บอกว่า วันเกิดเหตุตนเองและผู้ตาย รวมถึงเพื่อนผู้หญิง นั่งสังสรรค์อยู่ในร้าน มีวัยรุ่น 2 คน ไม่เคยรู้จัก ไม่เคยเห็นหน้า ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาแล้วหันมาด่าพวกตนแล้วก็หนีไป สักพักย้อนกลับมาใหม่ คราวนี้มากัน 4 คน มาถึงก็ลงมาต่อยตนเองและเพื่อน ระหว่างนั้นมีวัยรุ่นคนหนึ่งในกลุ่มของคู่กรณีตะโกนขึ้นมาว่า ต่อยคนผิด และยกมือขอโทษตนเองและเพื่อน จากนั้นก็ล่าถอยไป
 
แต่เหตุการณ์ไม่จบ สักพักกลับมาอีกรอบ คราวนี้มากันนับสิบคนพร้อมอาวุธครบมือ ก่อนจะเกิดเหตุการณ์ตามคลิปที่ปรากฎ
 
ความคืบหน้าทางคดี ล่าสุด ตำรวจ สภ.ปลวกแดง จับกุมบุคคลตามคลิปที่ร่วมกันก่อเหตุได้ยกแก๊งทั้งหมด 5 คน โดยจับได้บริเวณบ้านพักในเขตห้วยปราบ-บ่อวิน ที่ชลบุรี คุมตัวมาสอบปากคำ ผู้ต้องหาทั้งหมดสารภาพเป็นบุคคลที่ปรากฎในวงจรปิดจริง โดยตอนเกิดเหตุเห็นเพื่อนเข้าไปต่อยพ่อค้าขายใบกระท่อม โดยไม่รู้ว่าต้นสายปลายเหตุเกิดจากอะไร ยอมรับผิดและขอโทษครอบครัวผู้เสียชีวิตและคนเจ็บ พร้อมรับโทษทางกฎหมายและกลับตัวกลับใจจะไม่ก่อเหตุอีก
 
สำหรับผู้ก่อเหตุรายอื่นที่ทางผู้เสียหายแจ้งว่ามากัน 10 คนนั้น หากสอบสวนขยายผลพบว่ามีส่วนเกี่ยวข้อง ก็จะนำตัวมาดำเนินคดีเพิ่มเติมต่อไป
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.00-17.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 
ชมผ่าน YouTube https://youtu.be/Kkgw0RG6ZDY?feature=shared

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง