logo ข่าวเย็นประเด็นร้อน

ดรามาเดือด ! หัวหน้าชุดกู้ภัย ไล่เตะลูกน้องขณะช่วยดับไฟ จ.บุรีรัมย์ | ข่าวเย็นประเด็นร้อน

ข่าวเย็นประเด็นร้อน : ข่าวเย็นประเด็นร้อน - โซเชียลวิจารณ์เละ หลังหัวหน้าชุดกู้ภัยไล่เตะลูกน้องหน้าที่เกิดเหตุ ขณะกำลังเร่งช่วยดับไฟ ch7hd news,ch7hdnews,ช่อง7,ช่อง7hd,ch7,ch7hd,ข่าว,news,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ข่าวสด,ข่าวเด็ด,ข่าวด่วน,ข่าวร้อน,ข่าวไทย,ข่าวออนไลน์,ข่าวโซเชียล,ข่าวสังคม,ข่าวภูมิภาค,ข่าวกีฬา,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวการเมือง,ดูย้อนหลัง,ดูทีวี,ดูข่าว,live tv,livetv,live ทีวี,live ข่าว,liveข่าว,ไลฟ์สดทีวี,ไลฟ์สดข่าว,ช่อง7HD,CH7,CH7HD,7HD,CH7HDNEWS,ข่าว7,ถกไม่เถียง,TERODigital,ข่าวเย็นประเด็นร้อน,สวิตต์ ลีละพงศ์วัฒนา,สงกาญ์ อัจฉริยะทรัพย์,เปรมสุดา สันติวัฒนา,ทิน โชคกมลกิจ

230 ครั้ง
|
01 ธ.ค. 2566
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - โซเชียลวิจารณ์เละ หลังหัวหน้าชุดกู้ภัยไล่เตะลูกน้องหน้าที่เกิดเหตุ ขณะกำลังเร่งช่วยดับไฟ
 
คลิปเหตุการณ์ขณะกลุ่มกู้ภัยกำลังเร่งเข้าที่เกิดเหตุ เพื่อช่วยดับไฟที่กำลังไหม้อาคาร แต่จู่ ๆ หัวหน้ากู้ภัยก็เตะลูกน้องที่เดินผ่าน ไม่ใช่แค่คนเดียว เรียกว่าใครเดินผ่านก็ไล่เตะหมด จากนั้นก็โวยวายคล้ายไม่พอใจบางอย่าง
 
คลิปนี้ถูกแชร์ในเพจดัง ระบุใจความว่า การจะเป็นหัวหน้าคนต้องมีทั้งพระเดชและพระคุณ ต้องมีการให้เกียรติซึ่งกันและกัน จะผิดพลาดยังไงก็ไม่ควรไปเตะลูกน้องหน้าที่เกิดเหตุ กลับถึงฐานค่อยสอน ค่อยทำความเข้าใจกันก็ได้ เป็นหัวหน้าไม่ต้องบ้าอำนาจ เมื่อใดที่หัวโขนหลุดลง คุณอาจจะโดน...ลูกน้องก็ได้
 
จากการตรวจสอบทราบว่าหน่วยกู้ภัยที่ปรากฏในภาพคือหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปพูดคุยกับนายสมศักดิ์ หนึ่งในเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่ถูกเตะในคลิป เจ้าตัวเห็นคลิปแล้วตกใจ เพราะมันไม่ได้เป็นไปอย่างที่คิด นายสมศักดิ์ บอกว่าคลิปดังกล่าวเกิดขึ้นมาตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา วันนั้นมีเหตุเพลิงไหม้โรงพยาบาลนางรอง จึงรีบไปที่เกิดเหตุ แต่แต่งตัวไม่เรียบร้อย ใส่รองเท้าเหยียบส้น ไม่สวมหมวกนิรภัย หัวหน้าเห็นก็เลยเตะแบบหยอก ๆ ไม่ได้บาดเจ็บอะไร และไม่ได้โกรธหัวหน้า ส่วนคลิปที่โพสต์ออกไปสวนกับความเป็นจริง เพราะจริง ๆ แล้วหัวหน้าเป็นคนใจดี
 
ด้าน นายวรบดินทร์ รุ่งโรจน์ชัยกุล หัวหน้าหน่วยกู้ภัยฯ ที่ปรากฎในคลิป เปิดเผยว่าเหตุการณ์วันนั้นตนเห็นลูกน้องแต่งตัวไม่เรียบร้อย ซึ่งสำคัญมากสำหรับงานกู้ภัย โดยเฉพาะเหตุไฟไหม้แบบนี้ แต่ไม่สวมหมวกนิรภัย ก็กลัวลูกน้องจะได้รับอันตราย จึงเตะสั่งสอนแต่ไม่ได้รุนแรง ลูกน้องเข้าใจดี แต่ก็แปลกที่เพิ่งมีคนนำคลิปมาโพสต์ ส่วนตัวคิดว่าอาจจะมีคนตั้งใจดิสเครดิต เพราะที่ผ่านมาหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ ทำเพื่อพี่น้องประชาชนจนได้รับคำชมมาโดยตลอด
 
ติดตาม รายการ “ข่าวเย็นประเด็นร้อน” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.45-17.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง