volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
เพราะความรู้สึกที่อยู่ในใจมัน “มากกว่า” คำว่ารักที่พูดออกไป ซิงเกิลปาดน้ำตาของคนจากลาแบบไม่ทันตั้งตัว  จาก CLOCLWORK MOTIONLESS
logo ข่าวอัพเดท

เพราะความรู้สึกที่อยู่ในใจมัน “มากกว่า” คำว่ารักที่พูดออกไป ซิงเกิลปาดน้ำตาของคนจากลาแบบไม่ทันตั้งตัว จาก CLOCLWORK MOTIONLESS

เมื่อเวลาแห่งการจากลามาถึง เรามักทำได้เพียงถามตัวเองซ้ำๆ ว่าที่ผ่านมาเราได้บอกรักเค้ามากพอไหม “มากกว่า > (Ways)” ซิงเกิลเคล้าน้ำตาล่าสุดจากวงร็อกครองเพลย์ลิสต์เพลงเศร้า “CLOCKWORK MOTIONLESS (คล็อกเวิร์ค โมชั่นเลส)” ประกอบด้วยสมาชิก 4 คน คือ กัน-เอกชัย CLOCLWORK MOTIONLESS,Genie Records

872 ครั้ง
|
19 พ.ค. 2566
เมื่อเวลาแห่งการจากลามาถึง เรามักทำได้เพียงถามตัวเองซ้ำๆ ว่าที่ผ่านมาเราได้บอกรักเค้ามากพอไหม มากกว่า > (Ways)” ซิงเกิลเคล้าน้ำตาล่าสุดจากวงร็อกครองเพลย์ลิสต์เพลงเศร้า  “CLOCKWORK MOTIONLESS (คล็อกเวิร์ค โมชั่นเลส)”  ประกอบด้วยสมาชิก 4 คน คือ  กัน-เอกชัย ประตังทะสา (ร้องนำ), เม่น-ศิริยศ เรืองตังญาณ (กลอง), บัตร-ธนบัตร ช่างไม้ (กีตาร์), ตูม-เทอดไทย ทองโท (เบส)  พูดถึงเรื่องราวการจากลาของคนรักที่จากไปแบบไม่ทันตั้งตัว จนอีกฝ่ายทำได้เพียงแค่ตั้งคำถามว่าที่ผ่านมาได้บอกรักมากพอไหมเป็นเพลงที่ Clockwork Motionless ได้แรงบันดาลใจมาจากประสบการณ์จริงและยังได้ฝีมือการแต่งเพลง ป้อม-สุรชัย พรพิมานแมน จาก  Mango Team มาช่วยทำให้เนื้อหาเข้าถึงความรู้สึกคนฟังด้วยภาษาเข้าใจง่ายแต่ลึกซึ้งในด้านอารมณ์  ด้านพาร์ทดนตรีหนุ่มๆ ทั้ง 4 ยังได้ลงทุนโปรดิวซ์กันเองพยายามทำซาวด์และวิธีการเล่นให้น้อยลงเพื่อให้บรรยากาศของเพลงฟังดูเบาๆ ฟังดูเรียบง่าย แต่กลับเหงาและว่างเปล่าที่สุดเหมือนกับความรู้สึกของเนื้อเพลง 
 

เพลงนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากคนใกล้ชิดที่สูญเสียคนเป็นที่รักไป เลยทำให้กลับมาคิดว่าหลังจากคนที่เรารักหายไปจากโลกนี้แล้ว นอกเหนือจากความเศร้าที่มีเรายังตั้งคำถามกับตัวเองว่าเราได้บอกรักเค้ามากพออย่างที่เรารู้สึกไหม  หรือเค้าจะรู้ไหมว่าเรารักเค้ามากแค่ไหนเพราะบางครั้งคำพูดไหนๆ ก็ไม่อาจอธิบายความรู้สึกที่มีอยู่ข้างในใจของเราได้ทั้งหมด เราจึงตั้งชื่อเพลงนี้ว่ามากกว่าเพราะความรู้สึกที่อยู่ในใจมันมากกว่าคำว่ารักที่พูดออกไป  ด้านมิวสิกวิดีโอยังได้ผู้กำกับมากฝีมือของ GDH559 เสือ-พิชย จรัสบุญประชา รวมถึงพระเอกMV เจ้าพ่อโฆษณาที่หลายคนคุ้นหน้า เม้ง-ภัทรพล ทองสุขาหรือเม้ง DESKTOP ERROR” ที่มาร่วมถ่ายทอดอารมณ์เข้าถึงบทบาทจนคนที่ได้ชม MVต่างก็อินเสียน้ำตาไปตามกัน


 

แฟนๆ สามารถติดตามชมมิวสิกวิดีโอ มากกว่า> (Ways)” จาก CLOCLWORK MOTIONLESS  พร้อมกันทั่วประเทศได้แล้ววันนี้ และสามารถรับฟังเพลงได้ทั้งทาง Music Streaming ทุกช่องทางและช่อง Youtube : Genierock 


 

 

มากกว่า(Ways) - Clockwork MotionlessOfficial MVhttps://youtu.be/dpFalAsW-bo

#genierecords  #gmmgrammy #Ways  #มากกว่า #ClockworkMotionless

ช่องทางติดตามผลงาน Clockwork Motionless 

YouTube: genierock   Facebook: Clockwork Motionless Instagram: Clockworkmotionless 

TikTok: Clockworkmotionless

ข่าวที่เกี่ยวข้อง