ไม่เคยมีใครทำแบบนี้ “อาเดรียโน โมราเอส” เผยมิตรภาพนอกสังเวียนกับ แชมป์โลกซุปตาร์ “รถถัง จิตรเมืองนนท์”
logo One Championship

ไม่เคยมีใครทำแบบนี้ “อาเดรียโน โมราเอส” เผยมิตรภาพนอกสังเวียนกับ แชมป์โลกซุปตาร์ “รถถัง จิตรเมืองนนท์”

One Championship : ย้อนกลับไปในศึก ONE Fight Night 1 เมื่อวันที่ 27 ส.ค. ปีที่แล้ว “อาเดรียโน โมราเอส” ที่ขณะนั้นยังครองตำแหน่งแชมป์โลก ONE รุ่นฟ มวย,คาดเชือก,มวยไทย,MMA,ช่อง7HD,กด35,เทโรเอ็นเทอร์เทนเม้นท์,ค่ายมวย,มวยระดับโลก,นวมเล็ก,มวยคาดเชือก,มวยช่อง7,มวยไทย 7 สี,มวยไทย 7 สีเสาร์นี้,mma thailand,มวยสด,มวยวันเสาร์,มวยลุมพินีล่าสุด,ONE FIGHT NIGHT 6,ONE,ONE CHAMPIONSHIP,ONE FIGHT NIGHT,ONE CHAMPIONSHIP THAILAND,ONE LUMPINEE,ONE ลุมพินี,ONE CHAMPIONSHIP,มวย ONE

13,425 ครั้ง
|
04 พ.ค. 2566
“อาเดรียโน โมราเอส” นักสู้ชื่อดังชาวบราซิล ออกมาเปิดเผยเรื่องราวสุดประทับใจนอกสังเวียน กับ “รถถัง จิตรเมืองนนท์” ที่ทำให้คุณจะต้องหลงรักในมิตรภาพของทั้งคู่ไปตาม ๆ กัน  
 
One Championship : ไม่เคยมีใครทำแบบนี้ “อาเดรียโ
 
ย้อนกลับไปในศึก ONE Fight Night 1 เมื่อวันที่ 27 ส.ค. ปีที่แล้ว “อาเดรียโน โมราเอส” ที่ขณะนั้นยังครองตำแหน่งแชมป์โลก ONE รุ่นฟลายเวต (125-135 ป.) โดยมีคิวป้องกันบัลลังก์ กับผู้ท้าชิง “ดีเจ” ดิมิเทรียส จอห์นสัน โดยผลการแข่งขันนั้นเป็นที่ทราบกันดีว่า เป็น “ดีเจ” ที่สามารถล้างแค้นเอาชนะน็อกไปได้ในยกที่ 4 พร้อมก้าวขึ้นไปนั่งบัลลังก์แทนอย่างยิ่งใหญ่
 
ความพ่ายแพ้ในครั้งนี้ได้สร้างความผิดหวังให้แก่ “อาเดรียโน” เป็นอย่างมาก ซึ่งเจ้าตัวก็เปิดเผยว่าหลังจบการแข่งขัน “รถถัง จิตรเมืองนนท์” แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต (125-135 ป.) ได้เข้ามาให้กำลังใจตนถึงห้องพัก เพื่อช่วยดึงตนออกจากช่วงเวลาแห่งความเศร้าโศก จนทำให้ตนถึงกับประทับใจสุด ๆ ในมิตรภาพของเพื่อนซี้จากต่างแดนรายนี้
 
 
One Championship : ไม่เคยมีใครทำแบบนี้ “อาเดรียโ
 
“รถถัง คือเพื่อนซี้ของผม หลังผมพ่ายแพ้ครั้งใหญ่ที่สุดของชีวิตในไฟต์ล่าสุด เขาเป็นเพียงคนเดียวที่เข้ามาหาผมถึงห้องพัก เขาพูดให้กำลังใจผมด้วยถ้อยคำดี ๆ  ทำให้ผมรู้สึกดีขึ้นมาก และเขาก็มอบเสื้อให้ผมด้วย นี่คือเหตุการณ์ที่ผมจะไม่มีวันลืม และผมจะขอตอบแทนมิตรภาพของ รถถัง ตลอดไปครับ”
 
One Championship : ไม่เคยมีใครทำแบบนี้ “อาเดรียโ
 
โดยคู่ซี้นอกสังเวียนคู่นี้ จะได้พบเจอตัวเป็น ๆ กันอีกครั้งในศึก ONE FIGHT NIGHT 10 ในวันเสาร์ที่ 6 พ.ค.66 นี้ ที่สหรัฐอเมริกา โดย “อาเดรียโน” นั้นจะต้องเปิดศึกภาคสามกับเจ้าบัลลังก์คนปัจจุบัน “ดีเจ” ดิมิเทรียส จอห์นสัน เพื่อหาบทสรุปว่าใครกันแน่คือราชัน ONE รุ่นฟลายเวต ตัวจริง หลังจากที่การพบกันสองภาคก่อนหน้านี้ ทั้งสองฝ่ายต่างสลับกันแพ้ชนะมาคนละครั้ง 
 
ขณะที่ “รถถัง” จะต้องขึ้นสังเวียนป้องกันตำแหน่งแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต ครั้งที่ 5 กับ “เอ็ดการ์ ทาบาเรส” ผู้ท้าชิงป้ายแดง ดีกรีแชมป์โลกมวยไทย WBC อินเตอร์เนชันแนล ชาวเม็กซิโก
 
แฟน ๆ สามารถติดตามการถ่ายทอดสดศึก ONE FIGHT NIGHT 10 ได้ทางช่อง 7HD ซึ่งจะรับสัญญาณสดตั้งแต่เวลา 10.00 น. รวมทั้งทางเฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand, ช่องยูทูบ ONE Championship และเว็บไซต์ www.onefc.com โดยเริ่มคู่พิเศษเวลา 06.00 น. และคู่ในรายการเริ่ม 07.00 น.