logo เช้านี้ที่หมอชิต

กลั้นเขินไม่ไหว ! ตำรวจบุกล้งผลไม้ จับวงพนัน แต่เป็นแค่ “เกมเศรษฐี”

เช้านี้ที่หมอชิต : เช้านี้ที่หมอชิต - กลั้นเขินไม่ไหว ตำรวจบุกล้งผลไม้ เตรียมจับวงไพ่ แต่สุดท้ายเป็นแค่เกมเศรษฐี ข่าว,ช่อง7สี,ช่อง7HD,กด35,ข่าวช่อง7,CH7HD,รายการ,ดูย้อนหลัง,คลิปย้อนหลัง,CH7HDNEWS,ข่าวการเมือง,ข่าวเศรษฐกิจ,ข่าวบันเทิง,ข่าวโซเชียล,ข่าวออนไลน์,ข่าวสังคม,ข่าวอาชญากรรม,ข่าวกีฬา,ข่าวภูมิภาค,ข่าวด่วน,ข่าวเด็ด,ข่าวร้อน,ข่าวสด,ข่าวใหม่,ข่าวล่าสุด,ch7 news,เช้านี้ที่หมอชิต,ข่าวเช้า,ข่าวเช้าช่อง 7,เช้านี้ที่หมอชิตวันนี้,เช้านี้ที่หมอชิต ล่าสุด,เช้านี้ที่หมอชิต ช่อง7,TERO Digital,เกมเศรษฐี,กลั้นเขินไม่ไหว,ตำรวจบุกจับวงพนัน,ล้งผลไม้,จับวงไพ่

150 ครั้ง
|
25 ม.ค. 2566
เช้านี้ที่หมอชิต - กลั้นเขินไม่ไหว ตำรวจบุกล้งผลไม้ เตรียมจับวงไพ่ แต่สุดท้ายเป็นแค่เกมเศรษฐี
 
นี่คือบรรยากาศอันสนุกสนานที่ล้งรับซื้อทุเรียนในละแวกตลาดเนินสูง อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี ตอนแรกก็เล่นเกมกันสนุกอยู่ดี ๆ แต่จู่ ๆ แขกไม่ได้รับเชิญก็เข้ามา เครื่องแบบเต็มยศมาแบบนี้ดีว่าไม่วิ่งหนีไว้ก่อนตามความเคยชิน แต่งานนี้ดูเหมือนว่าผู้มาเยือนจะเขินกว่า เพราะตอนแรกตั้งใจจะมาจับไพ่ แต่ไหงมาถึงกลายเป็นการ์ดประตูวิเศษของโดเรมอนไปเสียนี่ เงินของกลางที่กองอยู่เต็มโต๊ะก็ยึดกลับไปไม่ได้ซักใบ
 
คลิปนี้มาจากผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง โพสต์คลิปพร้อมภาพวงเกมเศรษฐี แต่ในภาพมีตำรวจยืนอยู่ข้างหลัง พร้อมข้อความ เกมเศรษฐีเป็นเหตุสังเกตได้ ขำกันหมด บุกจับ ส่วนตำรวจบอกว่า เขินเลย ส่วนวงเกมเศรษฐีถึงกับขำลั่น
 
ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังจุดพิกัดที่ระบุในคลิปซึ่งเป็นล้งรับซื้อทุเรียน ชื่อว่า ล้งซานเค ของ นายกรวิชญ์ ไกรสินธุ์ หรือ คุณคิงส์ โดยคุณคิงส์นำของกลางเจ้าปัญหา คือเกมเศรษฐีออกมาให้ดูพร้อมเล่าให้ฟังขำ ๆ ว่า เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อคืนที่ผ่านมา หลังจากที่เสร็จงานและรอดูฟุตบอล ได้มีการนำเกมเศรษฐีที่เพิ่งสั่งซื้อและเพิ่งมาส่งในช่วงเช้าออกมาเล่นกันแก้เครียด นั่งเล่นไปเล่นมาสักพัก จู่ ๆ เพื่อนในวงที่เล่นเกมด้วยกัน ได้ยินเสียงวิทยุของเจ้าหน้าที่ตำรวจดังขึ้น แต่ก็ไม่มีใครสนใจอะไร ไม่นานเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินเข้ามา 3-4 นาย แล้วถามว่า เล่นอะไรกัน คนในวงตอบว่า เล่นเกมเศรษฐีครับ เท่านั้นแหละ ตำรวจถึงกับกลั้นเขินไม่ไหว บอกว่า ผมนี่เขินเลยครับ ทางเจ้าของล้งจึงชวนเล่นด้วยกัน พร้อมกับถ่ายรูปไว้ดูขำ ๆ
 
คุณคิงส์ ยังบอกด้วยว่า ไม่รู้เหมือนกันว่ามีใครแจ้ง แต่เพิ่งขึ้นมาเปิดล้งรับซื้อทุเรียนปีนี้ปีแรก และเพิ่งมาเปิดล้งได้ไม่นาน เจอแบบนี้ก็ขำดี ตลกดีเหมือนกัน ถือว่าเป็นเรื่องขำ ๆ เข้าใจว่าตำรวจทำตามหน้าที่ แต่คราวหน้ามาเล่นด้วยกันได้
 
พบกับรายการ “เช้านี้ที่หมอชิต” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 05.50-7.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35
 
 
รับชมผ่าน Youtube ได้ที่ https://youtu.be/MazIzZDZ9NM

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวอัพเดท