ปิดฉากรักนับ 10 ปี "โต้ง-ปราง" จบกันด้วยดี ล่าสุดโต้งโพสต์แบบนี้ หมายความว่าอะไร ?
logo ข่าวอัพเดท

ปิดฉากรักนับ 10 ปี "โต้ง-ปราง" จบกันด้วยดี ล่าสุดโต้งโพสต์แบบนี้ หมายความว่าอะไร ?

ข่าวอัพเดท : "โต้ง ทูพี" โพสต์แบบนี้ หมายความว่าไง ? หลังมีข่าว เลิก "ปราง กัญญ์ณรัณ" โพสต์ภาพมุมสูง กับเพลงนี้ หลังมีข่าว เลิก "ปราง กัญญ์ณรัณ" โต้ง ทูพี,โต้ง Twopee,ปราง,โต้งปราง,ปราง กัญญ์ณรัญ,เลิกรา,ดาราเลิกกัน,ข่าวบันเทิง,ข่าว,ข่าวช่อง7,ข่าววันนี้

740 ครั้ง
|
18 ส.ค. 2565

"โต้ง ทูพี" โพสต์แบบนี้ หมายความว่าไง ? หลังมีข่าว เลิก "ปราง กัญญ์ณรัณ" โพสต์ภาพมุมสูง กับเพลงนี้ หลังมีข่าว เลิก "ปราง กัญญ์ณรัณ" ปิดตำนานรัก 10 ปี ขณะที่ "ปราง" โพสต์ "ขอบคุณ โอกาส"

 

ข่าวอัพเดท : ปิดฉากรักนับ 10 ปี

 

ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนจับตามอง สำหรับข่าว "ปราง กัญญ์ณรัณ" เลิกกับ "โต้ง ทูพี" ปิดตำนานรัก 10 ปี หลังถูกจับสังเกตว่า นิ้วนางข้างซ้ายของ "ปราง" ไม่สวมแหวนหมั้นมาสักพัก และ ไม่มีภาพคู่เคลื่อนไหวแต่อย่างใด รวมไปถึง เคยเลิกติดตามอินสตาแกรม "โต้ง ทูพี" ก่อนที่จะกลับมาติดตามอีกครั้ง ทำเอาหลายคนสงสัย สรุปทั้งคู่ แค่งอนกัน หรือ จะเลิกกันจริงๆ เพราะก่อนหน้านี้ "โต้ง" เพิ่งจะคุกเข่าขอ "ปราง" แต่งงานไปเมื่อช่วงปลายปี 2564 ที่ผ่านมา

 

ด้าน "บอย วันบันเทิง" พิธีกร-นักข่าวชื่อดัง ได้ออกมาพูดถึงความสัมพันธ์ของ "ปราง กัญญ์ณรัณ" กับ "โต้ง ทูพี" ว่า "ทั้งคู่จบความรักที่ผูกกันมาตลอด 10 ปี เป็นที่เรียบร้อย ถามว่าจบเมื่อไหร่ ก็น่าจะตั้งแต่ มิถุนายน ที่ผ่านมา ฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานที่นิวยอร์ก หลังจากนั้น 6 เดือนผ่านมา ความสัมพันธ์เริ่มสั่นคลอน ซึ่งเวลาที่ดารา หรือ คู่รัก รักกันมานานๆ ก็จะมีคำถามว่าใครคือมือที่ 3 ใครเป็นคนบอกเลิก และ ใครที่เป็นมีปัญหา กรณี โต้ง ปราง คู่นี้ใช้คำว่าทบทวนความสัมพันธ์ จุดยืน ตกลง และ หันหลังให้กัน ยังรัก ยังผูกพัน และ จบลงด้วยดี แม้ว่าฝ่ายชายอยากจะยื้อฝ่ายหญิง นี่คือการจบความรักที่เจ็บปวดของทั้งคู่ ไม่ได้มีใครบอกเลิกใคร ไม่ได้ทำร้ายใคร แต่ต่างฝ่ายตกลงกัน ไม่ได้มีอะไรบาดหมางกัน จบด้วยดี ไม่มีมือที่ 3"

 

ข่าวอัพเดท : ปิดฉากรักนับ 10 ปี

 

ล่าสุด หลังมีข่าว "เลิก" ชัดเจน "โต้ง ทูพี" ได้มีการเคลื่อนไหว ด้วยการโพสต์ภาพวิดีโอ วิวตึกสูง พร้อมใช้เพลง "Devil in a New Dress" เป็นเพลงประกอบ ซึ่งเพลงนี้ มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรัก และบางช่วงบางตอนของเพลง มีคำว่า "We ain't married" ความหมาย "เราไม่ได้แต่งงานกัน" ในขณะที่ "ปราง กัญญ์ณรัณ" โพสต์ภาพละคร ฟ้าเพียงดินตอนจบ แคปชั่น "ขอบคุณ โอกาส"

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง