บอยกรุ๊ปญี่ปุ่น BE:FIRST ขึ้นเป็นที่หนึ่งบนชาร์ต US Billboard Hot Trending Songs ด้วยเพลง "Scream" จากอัลบั้มล่าสุด "BE:1"
logo ดนตรี

บอยกรุ๊ปญี่ปุ่น BE:FIRST ขึ้นเป็นที่หนึ่งบนชาร์ต US Billboard Hot Trending Songs ด้วยเพลง "Scream" จากอัลบั้มล่าสุด "BE:1"

ดนตรี : เพื่อเป็นของขวัญและฉลองที่สามารถขึ้นเป็นที่หนึ่งบนชาร์ต US Billboard Hot Trending Songs วง BE:FIRST บอยกรุ๊ปจากญี่ปุ่น ก็ได้เตรียมปล่อยอั BE:FIRST,บอยกรุ๊ปญี่ปุ่น,US Billboard Hot Trending Songs,Scream,BE:1

1,256 ครั้ง
|
03 ส.ค. 2565

        เพื่อเป็นของขวัญและฉลองที่สามารถขึ้นเป็นที่หนึ่งบนชาร์ต US Billboard Hot Trending Songs วง BE:FIRST บอยกรุ๊ปจากญี่ปุ่น ก็ได้เตรียมปล่อยอัลบั้มแรกที่ทุกคนรอคอย "BE:1" วันที่ 31 สิงหาคมนี้ โดยทางวงได้ปล่อยซิงเกิลหลักของอัลบั้มนี้อย่าง "Scream" มาให้แฟนๆได้ฟังกันแล้วพร้อมตัวเอ็มวี

           "Scream" เป็นแดนซ์แทร็คที่ถือว่าท้าทายมากสำหรับวง เพราะตัวเพลงได้แสดงถึงอีกด้านนึงของ BE:FIRST ซึ่งได้สุดยอดโปรดิวเซอร์ดูโอ้ SUNNY BOY ที่เคยร่วมงานกับ BTS, BLACKPINK, BIGBANG, 2NE1, Namie Amuro, Daichi Miura, และ SKY-HI กับ Maxx Song ผู้อยู่เบื้องหลังการทำงานของศิลปิน K-Pop ชื่อดังมากมาย อาทิเช่น BoA, Red Velvet และ TWICE เป็นต้น

          BE:FIRST เป็นศิลปินบอยกรุ๊ปจากญี่ปุ่น ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 7 คน ได้แก่ SOTA, SHUNTO, MANATO, RYUHEI, JUNON, RYOKI และ LEO ตัววงได้เซ็นสัญญากับทางค่าย BMSG ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของ SKY-HI และยอดวิวบนยูทูบของวงก็ได้ทะลุ 200 ล้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ฟังเพลง Scream : คลิก

ชมเอ็มวี : คลิก