volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
logo ดนตรี

BE:FIRST บอยกรุ๊ปจากญี่ปุ่นปล่อยเพลงเดบิ้วต์ ‘Gifted.’ พร้อมเปิดตัวบนลำดับที่ 2 ชาร์ต Hot Trending Songs ของ Billboard US

1,793 ครั้ง
|
22 พ.ย. 2564

BE:FIRST บอยกรุ๊ปที่มีสมาชิกจำนวน 7 คนที่ก่อตั้งมาจากรายการออดิชั่นชื่อดัง ‘THE FIRST’ ได้ปล่อยซิงเกิลเดบิ้วต์ ‘Gifted.’ ไปเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมาและสามารถไต่ไปถึงลำดับที่ 2 บนชาร์ต Hot Trending Songs ของ Billboard US เป็นระยะเวลา 24 ชั่วโมงในวันที่ 15 พฤศจิกายน

เพลง ‘Gifted.’ และวง ‘BE:FIRST’ ได้รับความนิยมและถูกพูดถึงอย่างแพร่หลายในช่วยที่ปล่อยเพลงออกมา บนชาร์ตจะแสดงเพลงที่ถูกปล่อยออกมาใหม่ เพลงที่กำลังอยู่ในช่วงโปรโมต เพลงที่กำลังเป็นไฮไลท์ รวมถึงเพลงยอดนิยมตลอดกาล ซึ่งไม่ได้วัดจากยอดการสตรีมเพลงแบบซ้ำ ๆ แต่เป็นการวัดจากจำนวนของบุคคล (ที่นับต่อหนึ่งบัญชีผู้ใช้) ที่พูดถึงวงหรือเพลง – ซึ่งนั่นคือหน่วยวัดที่แสนจะเที่ยงตรงเมื่อต้องการวัดค่าความนิยมที่แท้จริง

‘Gifted.’ ยังครองอันดับ 1 บนชาร์ต Japan Hot 100 Songs ของ Billboard Japan ในระหว่างวันที่ 1-7 พฤศจิกายนอีกด้วย และยังติดในชาร์ตอื่น ๆ อีกถึง 40 ชาร์ต ซึ่งนั่นทำให้ BE:FIRST กลายมาเป็นศิลปินกลุ่มที่ 3 ที่มียอดสตรีมมากที่สุดในสัปดาห์เดียวในประเทศญี่ปุ่น

ในขณะเดียวกัน MV เพลง ‘Gifted.’ ก็ขึ้นไปสู่ลำดับที่ 1 ของชาร์ต Trending Music บน YouTube ในวันเดียวกันที่ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน และในปัจจุบันก็ยังอยู่ที่อันดับ 1 บนชาร์ต Top 100 Songs Japan

 

Music Video: https://youtu.be/hwc6dE7hjUU

BE:FIRST ได้สร้างประสบการณ์การเปิดตัวที่น่าประทับใจ สมาชิกแต่ละคนได้แสดงความสามารถด้านต่าง ๆ ทั้งการร้อง เต้น แร็ป และความสามารถด้านดนตรีอื่น ๆ อย่างการแต่งเนื้อเพลง การเรียบเรียง และการออกแบบท่าเต้น – นี่ยังไม่รวมถึงสเน่ห์ที่เหลือล้นของเมมเบอร์แต่ละคนอีกด้วย นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น ก้าวแรกของ BE:FIRST สู่สายตาแฟน ๆ ชาวเอเชียและทั่วทั้งโลก

 

 

ฟัง/ดาวน์โหลด:

https://befirst.lnk.to/Gifted

 

เพลย์ลิสต์บน YouTube: https://youtube.com/playlist?list=PLbnrvWONK6FfA4wimST2Rjt1AkSM45CmH

 

เกี่ยวกับ BE:FIRST

ในวงประกอบไปด้วยสมาชิก 7 คน ได้แก่ SOTA, SHUNTO, MANATO, RYUHEI, JUNON, RYOKI, และ LEO BE:FIRST รวมตัวกันเป็นบอยกรุ๊ปที่มีความสามารถทั้งร้องและเต้น ซึ่งทั้งหมดมาจากรายการออดิชั่นเฟ้นหาบอยแบนด์ชื่อดัง ‘THE FIRST’ ที่จัดขึ้นในปี 2021 โดยศิลปินชาวญี่ปุ่นชื่อดัง SKY-HI และบริษัท BMSG BE:FIRST คือวงที่รวบรวมสมาชิกที่โดดเด่นไม่เหมือนใครมารวมกันไม่ว่าจะในด้านการร้อง เต้น แร็ป รวมถึงพรสวรรค์ในการแต่งเพลง เรียบเรียงเพลง และออกแบบท่าเต้น ภายใต้ชื่อ BE:FIRST วงก็สามารถคว้าเอาตำหน่งอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงหลายชาร์ตก่อนที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ และพวกเขาพร้อมแล้วที่จะก้าวออกไปเปิดตัวสู่เอเชียและทั่วทั้งโลก

 

ติดตาม BE:FIRST

·         Official website: https://befirst.tokyo/

·         Twitter: https://twitter.com/BEFIRSTofficial

·         Instagram: https://www.instagram.com/befirst__official/

·         Facebook: https://www.facebook.com/BEFIRSTofficial

·         TikTok: https://vt.tiktok.com/ZSJnapbvM/

·         YouTube channel: https://www.youtube.com/c/BEFIRSTOfficial/

ข่าวอัพเดท