volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
ลูกน้อง หรือ ทาส? เจ้าของร้านอาหารโหด ตีลูกจ้างคิ้วแตก บังคับให้ทำงาน
logo ข่าวอัพเดท

ลูกน้อง หรือ ทาส? เจ้าของร้านอาหารโหด ตีลูกจ้างคิ้วแตก บังคับให้ทำงาน

วันที่ 23 พ.ย.64 เจ้าหน้าที่กู้ภัยธรรมรัศมีมณีรัตน์ ได้รับแจ้งมีเหตุคนถูกทำร้ายร่างได้รับบาดเจ็บ หน้าเทศบาลตำบลหนองไม้แดง ต.หนองไม้แดง อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบนาย ภาสวรรณ กันทะมา อายุ 38 ปี ถูกตีจนคิวด้ายขวาแตกเป็นทางยาว เสียเลือดเป็ ลูกน้อง,ลูกจ้าง,เจ้าของร้านอาหาร,ตีคิ้วแตก,แจ้งความ,ลางาน,กลับบ้าน

656 ครั้ง
|
24 พ.ย. 2564
       วันที่ 23 พ.ย.64 เจ้าหน้าที่กู้ภัยธรรมรัศมีมณีรัตน์ ได้รับแจ้งมีเหตุคนถูกทำร้ายร่างได้รับบาดเจ็บ หน้าเทศบาลตำบลหนองไม้แดง ต.หนองไม้แดง อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบนาย ภาสวรรณ กันทะมา อายุ 38 ปี ถูกตีจนคิวด้ายขวาแตกเป็นทางยาว เสียเลือดเป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงต้องปฐมพยาบาลเบื้องต้นด้วยการห้ามเลือด
 
      จากการสอบถามคนเจ็บบอกว่า ตนเองเป็นชาวขอนแก่น มีนายจ้างเจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่ง ภายในซอยทองหลาง ชักชวนมาทำงานติดต่อกันทางเพจของร้าน จากนั้นมาทำงานได้เพียง 2-3 วัน ตนเองจะไม่อยู่จะกลับบ้านที่ขอนแก่น เจ้าของร้านเรียกไปคุยและเกิดโมโห ตีเข้าที่คิ้วจนแตก ตนเองเก็บเสื้อผ้าข้าวของเดินทางมาเรื่อยๆ มาถึงปั๊มก็จะมีคนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าให้การช่วยเหลือ
 
       เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวคนเจ็บส่งโรงพยาบาลชลบุรีแล้วให้ไปแจ้งความที่ สภ. เมืองชลบุรี เพื่อเอาผิดกับเจ้าของร้าน ผู้เสียหายยังลืมบัตรประชาชนและเอกสารทางราชการไว้ที่ร้านอาหารด้วย
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง