สลด! เมียตำรวจเครียดหนัก ใช้ปืนยิงลูกสาวดับ ก่อนดิ่งแฟลตเสียชีวิต
logo ข่าวอัพเดท

สลด! เมียตำรวจเครียดหนัก ใช้ปืนยิงลูกสาวดับ ก่อนดิ่งแฟลตเสียชีวิต

ข่าวอัพเดท : สลด เมีย ร.ต.อ. ยิงลูกสาวเสียดับคาห้อง ก่อนดิ่งแฟลตเสียชีวิต คาดเครียดปัญหาการเงิน ด้าน สามีสุดช็อก คว้าปืนหวังจบชีวิต เพื่อนเข้าห้า เมียตำรวจ,ยิงลูกสาว,ดิ่งแฟลต,กระโดดตึก,แฟลตดินแดง,เสียชีวิต,เครียด

1,258 ครั้ง
|
05 พ.ย. 2564
       สลด เมีย ร.ต.อ. ยิงลูกสาวเสียดับคาห้อง ก่อนดิ่งแฟลตเสียชีวิต คาดเครียดปัญหาการเงิน ด้าน สามีสุดช็อก คว้าปืนหวังจบชีวิต เพื่อนเข้าห้ามวุ่น
 
        วันที่ 4 พ.ย. เกิดเหตุ ภรรยาของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยศ ร.ต.อ.นายหนึ่ง ใช้อาวุธปืนยิงลูกสาวอายุ 14 ปี เสียชีวิตในห้องนอน จากนั้นได้กระโดดแฟตห้องพักซึ่งอยู่ข้าง สภ.แกลง จ.ระยอง เสียชีวิต
 
          ที่เกิดเหตุพบศพหญิงสาวคนดังกล่าว เสียชีวิตอยู่บนพื้นปูน ใกล้กับทางขึ้นแฟลตที่พักภายใน สภ.แกลง  ส่วนในห้องนอนพบศพลูกสาว อายุ 14 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่ขมับด้านซ้าย ใกล้กันพบปืนขนาด 9 มม. นอกจากนี้ ยังพบกระดาษเขียนข้อความว่า “เก็บไว้ใช้เวลาจำเป็น แม่มีให้แค่นี้” วางอยู่บนธนบัตร ใบละ 20 บาท และ 100 บาทจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน จ.ระยอง ได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ เพื่อตรวจวิถีกระสุน ก่อนจะนำศพส่งโรงพยาบาลแกลง ตรวจพิสูจน์ต่อไป
            
       จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อเวลา 03.30 น.วันเดียวกัน ร.ต.อ.ประดิษฐ์ สามีและพ่อของตาย ได้ออกเวรเข้าไปในห้องพัก ยังพบว่าผู้ตายทั้งสองคนนอนอยู่ภายในห้อง จึงเปลี่ยนเสื้อผ้าแขวนอาวุธปืนขนาด 9 มม.ไว้ในห้อง และเข้าไปนอนพักผ่อนที่ห้องอีกห้องหนึ่งตามปกติคนเดียว กระทั่ง ช่วงเช้าได้ยินเสียงดังตรงหน้าแฟลตจึงลงมาดู พบว่าภรรยาของตนเองเสียชีวิต จึงรีบเข้าไปดูในห้องลูกสาว ก็พบว่าเสียชีวิตแล้วเช่นกัน
 
      สอบสวนทราบต่อว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ยินเสียงจึงรีบวิ่งเข้าตรวจสอบทันที จึงพบลูกสาวอยู่บนที่นอน เป็นจังหวะที่ ร.ต.อ.ประดิษฐ์ หยิบปืนขึ้นมาเตรียมยิงตัวเอง เจ้าหน้าที่จึงรีบช่วยห้าม และแย่งปืนมาได้ ก่อนจะแยกพาไปควบคุมสติอารมณ์
 
        ด้าน เพื่อนตำรวจต่างตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุร้ายแบบนี้กับครอบครัวนี้ เพราะผู้ตายกับลูกสาวอยู่กับสามีตำรวจกว่าสิบปีแล้ว ไม่เคยมีการทะเลาะรุนแรง จึงแปลกใจถึงการตัดสินก่อเหตุครั้งนี้
 
         ส่วนเพื่อนพนักงานที่ผู้เสียชีวิตทำงานอยู่ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายทำงานปกติ ยังพูดคุยเล่นเหมือนทุกวัน ไม่มีลางบอกเหตุว่ามีความเครียด เท่าที่ทราบจะมีเรื่องหนี้สินที่ผู้ตายมักจะเปรยกับเพื่อนร่วมงาน และอีกเรื่องคือ เพื่อนร่วมงานรายหนึ่งได้ฝากเงิน 70,000 บาทไว้กับผู้ตาย และบอกกับผู้ตายว่าจะใช้เงินไปซื้อรถ แต่ไม่ได้กำหนดวันว่าจะใช้วันไหน
 
       เพื่อนร่วมงาน กล่าวต่อว่า แต่ผู้ตายรับปากว่าจะนำมาให้ในวันที่ 4 พ.ย.นี้ จึงอาจจะเป็นอีกหนึ่งประเด็นความเครียดที่ผู้ตายอาจจะหาเงินไม่ทันเลยก่อเหตุดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่ต้องก่อเหตุปลิดชีพลูกสาวด้วย อาจจะเกิดจากที่ผู้เสียชีวิตเคยพูดให้ฟังบ่อยครั้งว่า “แม่ไปอยู่ไหนจะขออยู่กับแม่ด้วย ไม่ว่าจะไปไหนก็ตาม”
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง