หญิงต้องสงสัยตัดเชือกช่างทาสี เข้าให้ปากคำ ปฏิเสธไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
logo ข่าวอัพเดท

หญิงต้องสงสัยตัดเชือกช่างทาสี เข้าให้ปากคำ ปฏิเสธไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

ข่าวอัพเดท : จากกรณีโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปภาพอันน่าหวาดเสียวของช่างทาสี หนุ่ม 2 คน ที่ลอยตัวบนหน้าต่างอาคารสูง ประมาณชั้น 26 ของอาคาร คอนโดมิเนี ตัดเชือก,ช่างทาสี,ปฏิเสธ,เข้าให้ปากคำ,ตำรวจ,นิติ,คอนโด,วีน

1,846 ครั้ง
|
18 ต.ค. 2564
        จากกรณีโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปภาพอันน่าหวาดเสียวของช่างทาสี หนุ่ม 2 คน ที่ลอยตัวบนหน้าต่างอาคารสูง ประมาณชั้น 26 ของอาคาร คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านปากเกร็ด ซึ่งมีความสูง 32 ชั้น โดยมีการแชร์คลิปพร้อมข้อความในโพสต์ว่า "ขาสั่นลอยตัวทาสีถูกตัดเชือก ทำงานต่อไม่ได้เคราะห์ดีเจอคนนั่งอยู่ที่ระเบียงขอช่วยเหลือ ช่างบอกไม่กลัวความสูงแต่เคสนี้เล่นเอาขาสั่นมาก"
 
        โดยภาพจากคลิปดังกล่าว เป็นภาพที่เกิดเหตุเมื่อวันที่ 12 ต.ค.64 เวลาประมาณเที่ยงวัน  เหตุเกิดที่คอนโดฯ ห้าแยกปากเกร็ด เป็นภาพช่างทาสีหนุ่ม 2 คน ห้อยตัวเองอยู่ระเบียงหน้าต่างแบบระทึกหวาดเสียว บริเวณชั้นที่ 26 โดยคอนโดแห่งนี้มีความสูง 32 ชั้น ซึ่งขณะนั้น 2 ช่างทาสีหนุ่มได้ส่งสัญญาณบอกกับเจ้าของห้องให้ช่วยเปิดหน้าต่างระเบียง จนกระทั่งเจ้าของห้องเห็นเหตุการณ์ จึงรีบเปิดบานหน้าต่างและพูดคุยอยู่สักพัก ก่อนจะให้ช่างทั้ง 2 คน ปีนกลับเข้ามาในห้อง เพื่อลงไปยังชั้นล่างอย่างปลอดภัย โดยคลิปดังกล่าว ถูกแชร์ในโลกออนไลน์ ทำให้มีคนที่เห็นต่างพากันตื่นตกใจและชมเชยเจ้าของห้องที่มีน้ำใจให้ช่าง 2 คน เข้ามาในห้อง ก่อนลงไปชั้นล่างเพื่อไปพบกับหัวหน้าช่างทาสีอย่างปลอดภัยในวันดังกล่าว
 
       ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ (17 ต.ค. 64 ) พ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด เปิดเผยว่า วานนี้ เวลา 17.30 น. พนักงานสอบสวน ได้เชิญตัว นางสาวเอ (นามสมมุติ ) อายุ ประมาณ 40 ปี ผู้ต้องสงสัยเข้าสอบปากคำ จนถึงเวลา 21.30 น ทางผู้ต้องสงสัยได้ให้การปฏิเสธว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างรอผลจากทางนิติวิทยาศาสตร์ 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง