'อิ้งค์ วรันธร' ติดโควิด! เข้ารับการกักตัว-ตรวจเชื้อรอบ 2 ก่อนโพสต์ขอโทษหลังต้องยกเลิกงาน
logo ข่าวอัพเดท

'อิ้งค์ วรันธร' ติดโควิด! เข้ารับการกักตัว-ตรวจเชื้อรอบ 2 ก่อนโพสต์ขอโทษหลังต้องยกเลิกงาน

อิ้งค์ วรันธร ติดโควิด! เข้ารับการกักตัว-ตรวจเชื้อรอบ 2 ก่อนโพสต์ขอโทษหลังต้องยกเลิกงานกะทันหัน อิ้งค์วรันธร,อิ้งค์ วรันธร,ติดโควิด19,ติดโควิด,กักตัว,นักร้องติดโควิด

800 ครั้ง
|
11 ต.ค. 2564
'อิ้งค์ วรันธร' ติดโควิด! เข้ารับการกักตัว-ตรวจเชื้อรอบ 2 ก่อนโพสต์ขอโทษหลังต้องยกเลิกงานกะทันหัน
 
 
 
ค่ายเพลง BOXX MUSIC ออกจดหมาย หลังศิลปินสาว 'อิ้งค์-วรันธร เปานิล' ได้รับผลตรวจโควิด-19 ว่าติดเชื้อ เมื่อเช้าวันที่ 10 ต.ค. เวลา 09.00 น. ในรูปแบบการตรวจ RT-PCR และเพื่อเป็นการยืนยันผลที่ชัดเจน อิ้งค์ วรันธร จึงเข้ารับการตรวจหาเชื้อ โควิด-19 ที่โรงพยาบาลอีกครั้ง และได้ทำการกักตัว รวมถึงงดการแสดงโชว์ เพื่อความมั่นใจและปลอดภัยกับทุกคน
 
 
 
 
ทั้งนี้ ทางค่าย BOXX MUSIC ได้แจ้งให้ผู้ที่มีความเกี่ยวข้องหรือใกล้ชิดกับ อิ้งค์ วรันธร ในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยง รวมถึงพนักงานและทีมงาน เพื่อให้ตรวจหาเชื้อและกักตัวตามมาตรการความปลอดภัยแล้ว ค่าย BOXX MUSIC และศิลปิน อิ้งค์ ววันธร ต้องขออภัยทาง Tops-Thailand ในงาน FB Live 10.10 Mega Festival "จังหวะนี้ต้องช็อป" ที่กำลังจะเกิดขึ้น รวมไปถึงแฟนเพลงทุกคนที่รอติดตามโชว์เป็นอย่างสูง
 
 
ล่าสุด อิ้งค์ วรันธร ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวขอโทษแฟนคลับและผู้ที่มีความเกี่ยวข้องหรือใกล้ชิด โดยระบุว่า "จากเอกสารนี้ หนูอยากขอโทษทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่านนะคะ ขอโทษพี่ๆ ทีมงาน Tops ที่ทำให้เกิดความวุ่นวาย และงานต้องเลื่อนออกไป รวมถึงแฟนๆ ที่รอชมในวันนี้ด้วยนะคะ ขอโทษจริงๆ ค่ะ"