ดู MV “พอสักที” แบบหมุนได้!!  “LIPSMOOTH” เปิดประสบการณ์ใหม่ Acoustic Live 360°”
logo ข่าวอัพเดท

ดู MV “พอสักที” แบบหมุนได้!! “LIPSMOOTH” เปิดประสบการณ์ใหม่ Acoustic Live 360°”

ปล่อยทีเด็ดมาเอาใจสาวกสายร็อคกันอีกแล้ว สำหรับ 3 หนุ่มวง LIPSMOOTH วงร็อกน้องใหม่จากสังกัด KHAOSAN ENTERTAINMENT นำโดย มีน - อุกฤษณ์ อัศวสันติ... - Teroasia lipsmooth,พอสักที,khaosanentertainment

300 ครั้ง
|
20 ส.ค. 2564

ดู  MV  “พอสักที”  แบบหมุนได้!!  “LIPSMOOTH” เปิดประสบการณ์ใหม่ Acoustic Live 360°” 

ดู MV “พอสักที” แบบหมุนได้!!  “LIPSMOOTH” เ...Teroasia

ปล่อยทีเด็ดมาเอาใจสาวกสายร็อคกันอีกแล้ว  สำหรับ 3 หนุ่มวง LIPSMOOTH  วงร็อกน้องใหม่จากสังกัด KHAOSAN ENTERTAINMENT  นำโดย มีน - อุกฤษณ์ อัศวสันติ (ร้องนำ), โน๊ต - นที พิทักษ์ (กีตาร์) และ โม่ -นิติพัฒน์ องสุพันธ์กุล (เบส)   ที่ล่าสุดหยิบเอาเพลง  พอสักที  มาทำในฉบับอคูสติกเวอร์ชั่น แถมยังปิ๊งไอเดียทำมิวสิควิดีโอแบบในAcoustic Live 360°  ที่ไม่เหมือนใครเลยทีเดียว ... 

ดู MV “พอสักที” แบบหมุนได้!!  “LIPSMOOTH” เ...Teroasia

ดู MV “พอสักที” แบบหมุนได้!!  “LIPSMOOTH” เ...Teroasia

ดู MV “พอสักที” แบบหมุนได้!!  “LIPSMOOTH” เ...Teroasia

    งานนี้หนุ่มมีน-อุกฤษณ์  ยังเผยถึงการทำงานเพลงในเวอร์ชั่นนี้ให้ฟังว่า ...   

 ต้องบอกว่าวงเราอยากทำเพลง พอสักที ในแบบอคูสติกกันอยู่แล้ว  เวอร์ชั่นแรกจะเป็นดนตรีที่ดูมีความหนักหน่วง  เราก็อยากได้อีกเวอร์ชั่นที่ฟังสบายหู  สำหรับไอเดียการทำมิวสิควิดีโอตัวนี้เกิดขึ้นมา ระหว่างที่กำลังอัดเพลงนี้กัน  คือวงเราก็อยากให้มีมุมมองใหม่ๆ ในการถ่ายทำแทนที่จะถ่ายกันแบบปกติ  เลยลองเสนอไอไอเดียกัน ว่าจะมีวิธีไหนบ้าง   ผมเองเคยเห็นงานมิวสิควิดีโอแบบนี้อยู่บ้าง  แต่ก็จะพี่ๆ ศิลปินรุ่นใหญ่เค้าเคยทำกัน  บวกกับในยูทูปมี Video 360° อยู่  ถ้าเราเอามาทำ MV ได้คงจะดี เพราะผู้ชมสามารถหมุนกล้องเลือกดูศิลปินคนที่ชอบได้ตามต้องการ  ซึ่งทำออกมาแล้วก็ค่อนข้างว้าว  ชอบมากๆ  เป็นงานใหม่ที่เราไม่เคยทำกันมาก่อน และได้เห็นความเรียลของพวกเราในการเล่นดนตรีด้วย  แฟนเพลงที่ได้เข้าไปชมแล้วก็ชื่นชอบกันครับ เหมือนได้นั่งฟังเพลงใกล้ชิดกับนักร้องไปด้วยเลย  ก็ขอบคุณทุกคนที่ติดตามชมกันนะครับ  ใครยังไม่ได้ดูก็ฝากไปให้กำลังใจกันด้วยครับ 

   สาวกหนุ่มๆ Lipsmooth สามารติดตามชม  พอสักที Acoustic Live 360° ได้แล้วทางhttps://youtu.be/bkJwRttMHEg