volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
logo ดนตรี

ไม่รอช้า!!! นิกกี้เดินตามความฝัน พร้อมปล่อยซิงเกิ้ล 2 “Waterfall” ให้ทุกคนได้ฟังกัน

หลังจากที่ “Nickiie” (นิกกี้ ศิระคณา ศรีฟ้า) สาว LGBT ได้ปล่อยซิงเกิ้ลเพลงสากลเพลงแรกในชีวิตไปแล้วอย่างเพลง “Never Be My BAE” นิกกี้,Waterfall,นิกกี้ ศิระคณา ศรีฟ้า,LGBT

492 ครั้ง
|
09 ก.ค. 2564

       หลังจากที่ “Nickiie” (นิกกี้ ศิระคณา ศรีฟ้า) สาว LGBT ได้ปล่อยซิงเกิ้ลเพลงสากลเพลงแรกในชีวิตไปแล้วอย่างเพลง “Never Be My BAE” วันนี้เธอพร้อมแล้วที่จะเดินตามความฝันของเธออย่างต่อเนื่อง พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลที่ 2 กับเพลง“Waterfall” เพลงรักสุดโรแมนติค แนวเพลงป๊อป ซาวด์อิเล็กทรอนิกส์ ที่เล่าถึงมุมมองความรักของตนเอง เมื่อเวลาตกหลุมใครสักคน ความรู้สึกของเธอจะเหมือนกับในเพลงนี้ ซึ่งได้นักแต่งเพลงที่ร่วมเขียนถึง 3 คนด้วยกัน อาทิ “Michael Jay”  "Hadrien Vicendo" และ “Heather Miley” ที่เคยได้ฝากผลงานแต่งเพลงให้กับศิลปินระดับโลกมาแล้วเช่นกัน อย่าง Celine Dion, Eminem, Kylie Minogue, Mandy Moore, Kelly Clarkson ฯลฯ นิกกี้กล่าวว่า “สำหรับเธอแล้วการถ่ายทอดในเพลงนี้แตกต่างจากซิงเกิ้ลแรกอย่างสิ้นเชิง เพราะจะต้องใช้ความรู้สึก อินเนอร์ และการร้องที่ลงรายละเอียดในเพลงเยอะขึ้น และถือว่าเป็นเพลงชาเลนจ์ความสามารถของเธอเพลงหนึ่งเลยก็ว่าได้” ซึ่งการเข้าห้องอัดในครั้งนี้ยังคงมี “บอย สมภพ” เจ้าพ่อเพลงประกอบซีรีส์วาย เป็น Vocal Coach และร่วมร้องคอรัสให้กับเพลงนี้อีกด้วย โดยมี “แคป กิตติวัฒน์” จากวง Catchy  มาเป็นโปรดิวเซอร์ ทำงานร่วมกับทีม Beat Maker 101 ที่สร้างซาวด์อิเล็กทรอนิกส์ของเสียงร้องให้กับในเพลงนี้เช่นกัน

 

 

ดาวน์โหลดเพลง “Waterfall” ได้แล้วที่ iTunes และ Qikplay

และฟังได้ทุกแพลตฟอร์มผ่านบริการ Apple Music, JOOX ,Spotify, Youtube Music

และชมมิวสิควิดีโอที่ Youtube : https://youtu.be/6nxeEmE_0XA

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่

Youtube: Nickiie Official                                                                    Facebook: Nickiie

IG: nickiieofficial                                                                                  Twitter: nickiieofficial