2 เหตุการณ์ระทึกกลางดึก ! สระบุรี-ราชบุรี ควบคุมสถานการณ์ได้แล้ว
logo ข่าวอัพเดท

2 เหตุการณ์ระทึกกลางดึก ! สระบุรี-ราชบุรี ควบคุมสถานการณ์ได้แล้ว

สถานการณ์การแพร่เชื้อโควิด-19 ก็ยังคงไม่แผ่วลงมากนัก เหตุการณ์ไฟไหม้โรงงานกิ่งแก้ว ที่ จ.สมุทรปราการ ก็ยังไม่เรียบร้อยดี ประชาชนต้องอพยพกันจ้าละหวั่น แต่ล่าสุด เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ก็เกิดเหตุขึ้นอีก 2 แห่ง ที่จังหวัดสระบุรีและราชบุรี สระบุรี,ราชบุรี,ไฟไหม้,ตึกถล่ม,พายุ

448 ครั้ง
|
06 ก.ค. 2564

สถานการณ์การแพร่เชื้อโควิด-19 ก็ยังคงไม่แผ่วลงมากนัก เหตุการณ์ไฟไหม้โรงงานกิ่งแก้ว ที่ จ.สมุทรปราการ ก็ยังไม่เรียบร้อยดี ประชาชนต้องอพยพกันจ้าละหวั่น แต่ล่าสุด เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ก็เกิดเหตุขึ้นอีก 2 แห่ง ที่จังหวัดสระบุรีและราชบุรี

เหตุการณ์แรก #ไฟไหม้พระพุทธบาท เกิดเหตุไฟไหม้โกดังแห่งหนึ่ง ที่ตำบลพุกร่าง อำเภอพระพุทธบาท จังหวัดสระบุรี โชคดีที่ไม่มีผู้คนอยู่แถวนั้นและในโกดังมีเพียงกองฟาง สถานการณ์ล่าสุด เจ้าหน้าที่ควบคุมเพลิงได้แล้ว

 

ส่วนอีกเหตุการณ์หนึ่ง เมื่อช่วงเย็นของวานนี้ เกิดพายุงวงช้างเข้าพัดที่จ.ราชบุรี ผลทำให้หลังคาตลาดนัดเมืองโพธารามถล่มลงมาทั้งหลัง ทับรถยนต์และอาคารพังเสียหาย จากรายงานล่าสุด พบมีผู้บาดเจ็บ 3 ราย รายหนึ่งเป็นพ่อค้ากุ้งเต้น บาดเจ็บสาหัส ปอดฉีก อีก 2 รายอาการปลอดภัยแล้ว

สถานการณ์ตอนนี้ เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยสว่างราชบุรีกว่า 70 นาย เร่งกู้ซากอาคารที่ถล่มลงมา และสำรวจพื้นที่เพิ่มเติมเพื่อค้นหาผู้คนที่อาจยังติดอยู่ภายใน