volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
ส่องสะเด็ด ชวนดู Falling into your smile ซีรีส์อีสปอร์ตจีน ได้ไอดอลเกาหลี WayV ร้องเพลงประกอบ
logo เมาท์สะเด็ด7สี

ส่องสะเด็ด ชวนดู Falling into your smile ซีรีส์อีสปอร์ตจีน ได้ไอดอลเกาหลี WayV ร้องเพลงประกอบ

981 ครั้ง
|
23 มิ.ย. 2564

เรียกได้ว่าเป็นกระแสฮือฮากันไปทั่วเอเชียทีเดียว สำหรับซีรีส์อีสปอร์ตเรื่องใหม่จากประเทศจีน กับเรื่อง Falling into your smile นำแสดงโดย Xu Kai และ Cheng Xiao สมทบด้วยนักแสดงขวัญใจวัยรุ่นอีกเพียบ โดยซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวความรักวุ่น ๆ ของเกมเมอร์อีสปอร์ตในประเทศจีน กำกับการแสดงโดย ชิวจ้งเหว่ย ผลิตโดยโปรดิวเซอร์มือฉมัง เคซี่ หยาง ที่เคยฝากผลงานเอาไว้ในซีรีส์เรื่อง the Untamed หรือที่คนไทยรู้จักกันดีในชื่อ ปรมาจารย์ลัทธิมาร  

 

สิ่งที่สำคัญที่ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้กลายเป็นกระแสทั่วเอเชียก็คือ การได้ตัวศิลปินไอดอลแถวหน้าของเกาหลี อย่างวง WayV ที่มี เตนล์ สมาชิกภายในวงที่เป็นชาวไทย และวง Seventeen รวมไปถึงไอดอลจีนอีกหลากหลายด้วย มาร้องเพลงประกอบซีรีส์เรื่องนี้ รวมแล้วถึง 11 เพลงด้วยกัน ล่าสุดได้ปล่อยเพลงโปรโมตออกมาแล้ว กับเพลง Running to You ที่ขับร้องโดย แองเจล่า จาง ออกมาเรียกน้ำย่อยให้ทุกคนได้ฟังกัน 

 

 

โดยแฟน ๆ สามารถติดตามความคืบหน้าของซีรีส์ได้ทาง Twitter, Instagram: NSG Drama และทางเฟซบุ๊คเพจ NSG_Drama และพร้อมออนแอร์ให้ได้ชมกันแล้ว 23 มิถุนายนนี้

 

     ไม่อยากพลาดเรื่องเด็ด ประเด็นร้อนวงการบันเทิง ที่กำลังอยู่ในกระแส เปิดช่อง 7HD กดหมายเลข 35 ชมรายการ "เมาท์สะเด็ด 7 สี" สดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.45-15.45 น.

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง