สงสารหนักมาก! พชร์ อานนท์ โอด นักแสดงแห่ศัลยกรรม พิษโควิดซ้ำ ทำเอากองหอแต๋วแตกฯ วุ่นหนัก
logo เมาท์สะเด็ด7สี

สงสารหนักมาก! พชร์ อานนท์ โอด นักแสดงแห่ศัลยกรรม พิษโควิดซ้ำ ทำเอากองหอแต๋วแตกฯ วุ่นหนัก

ทำเอาพชร์ อานนท์ปวดหัวหนัก เมื่อล่าสุดกองถ่ายหนังหอแต๋วแตก แหกโควิด ปังปุริเย่ จำเป็นต้องเลื่อนการถ่ายออกไปเรื่อย ๆ อย่างไม่มีกำหนด เหตุโควิดทำพิ... - Teroasia โควิด19,พชร์ อานนท์,หอแต๋วแตก,แม่หญิงลี,แม่สิตางศุ์,ศัลยกรรม,ผ่าตัด,กองถ่าย,กองถ่ายหนัง,หอแต๋วแตกแหกโควิด,หอแต๋วแตกแหกโควิดปังปุริเย่

1,379 ครั้ง
|
14 มิ.ย. 2564

ทำเอาพชร์ อานนท์ปวดหัวหนัก เมื่อล่าสุดกองถ่ายหนังหอแต๋วแตก แหกโควิด ปังปุริเย่ จำเป็นต้องเลื่อนการถ่ายออกไปเรื่อย ๆ อย่างไม่มีกำหนด เหตุโควิดทำพิษ นักแสดงบางส่วนจึงใช้โอกาสนี้อัพหน้าผ่าศัลยกรรมใหม่ เล่นเอาพชร์ อานนท์งง

เริ่มด้วย แม่สิตางศุ์ บัวทอง ขึ้นเขียง อัพหน้าใหม่ ลบภาพจำหน้าตาที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้พชร์ ฉุนหนัก โพสต์ว่า

"โอ้ยหนังยังไม่ปิดกล้องเลย ไม่มีความรับผิดชอบเลย ไม่เป็นไรกูถ่ายต่อได้ คำพูดที่จะมาติดปากแทน รู้มั้ย ใครฆ่าอารยา? ภาคนี้เตรียมคำพูดใหม่ได้เลย กะโห้ เป็นอะไรตาย? 555 รอดูกันนะ ฉากนี้มีแน่"

สงสารหนักมาก! พชร์ อานนท์โอด นักแสดงแห่ศัลยกรรม ...Teroasia

รายต่อมา แม่หญิงลี ที่กำลังเป็นกระแสโด่งดังอยู่ ณ ตอนนี้ เข้าผ่าตัดอวัยวะเพศเป็นหญิงเต็มตัว

สงสารหนักมาก! พชร์ อานนท์โอด นักแสดงแห่ศัลยกรรม ...Teroasia

พชร์ อานนท์ปวดหัวกว่าเดิม โพสต์ว่า "นักแสดง หอแต๋วแตก แหกโควิด คนนึงผ่าตัดหน้าใหม่ คนนึงผ่าตัดแปลงกี และอีกคนอัพนมใหม่ กรรมของกู กูจะได้ปิดกล้องมั้ยเนี่ย ช้ำใจ"

ล่าสุด พชร์ อานนท์ออกมาโพสต์เคลียร์แล้ว ว่า "ก่อนผ่ากี แม่หญิงลีมาขออนุญาติกับเราแล้วเพราะผ่ากีมันใช้เวลาพักฟื้นนาน เราก็โอเค เพราะจะถ่ายหอแต๋วอีกทีก็น่าจะกลางกค ถ้าเขาให้ถ่าย" ส่วนเคสแม่สิตางศุ์ ได้พูดถึงว่า "ขอบคุณทุกกำลังใจ การที่สิตางไปทำหน้ามาใหม่ไม่ได้มีผลอะไรกับเรากับหนังหอแต๋วแตกเลยสักกะนิด ยังสนุกยังแน่นเหมือนเดิม สนุกกว่าเดิม"

แม้พชร์ อานนท์จะปวดหัว แต่เล่นเอาแฟนคลับหอแต๋วแตกขำขันไปตาม ๆ กัน ส่วนการถ่ายก็คงต้องรอสถานการณ์ดีขึ้นต่อไป