volleyballvolleyball
volleyballvolleyball
ไม่สดชื่นแล้ว! ยิว ตร.หนุ่มแฟนเจ้าของค่ายดัง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ถูกลงโทษภาคทัณฑ์ กรณีไลฟ์ตอบกลับ WFH
logo เมาท์สะเด็ด7สี

ไม่สดชื่นแล้ว! ยิว ตร.หนุ่มแฟนเจ้าของค่ายดัง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ถูกลงโทษภาคทัณฑ์ กรณีไลฟ์ตอบกลับ WFH

กระแสดราม่าเข้าไม่หยุดสำหรับเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น คราวนี้เป็นกรณีของยิว หรือ ส.ต.ต.ฉัตรมงคล สมแก้ว แฟนหนุ่มของสาวเจนนี่ โดนลงโทษภาคทัณฑ์ ผิดวินัยไม่ร้ายแรง กรณีดราม่าไลฟ์ตอบกลับแฟนคลับเรื่อง Work From Home เจนนี่,เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น,เจนนี่ยิว,ได้หมดถ้าสดชื่น,ลงโทษ,ตำรวจ,ภาคทัณฑ์

2,485 ครั้ง
|
09 มิ.ย. 2564

      กระแสดราม่าเข้าไม่หยุดสำหรับเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น คราวนี้เป็นกรณีของยิว หรือ ส.ต.ต.ฉัตรมงคล สมแก้ว แฟนหนุ่มของสาวเจนนี่ โดนลงโทษภาคทัณฑ์ ผิดวินัยไม่ร้ายแรง กรณีดราม่าไลฟ์ตอบกลับแฟนคลับเรื่อง Work From Home

      โดยในขณะที่สาวเจนนี่และยิวหนุ่มหล่อคนรักกำลังไลฟ์สดตามปกติ ได้มีแฟนคลับเข้ามาถามยิวว่า "ไม่ได้ไปทำงานหรอคะ" ทางด้านหนุ่มยิวจึงตอบกลับไปว่า "เขา Work From Home" กันอยู่ สาวเจนนี่จึงพูดต่อว่า "Work From Home คืออะไรอธิบายให้น้อง ๆ ฟังหน่อย" เลยกลายเป็นประเด็นร้อนฉ่าถึงพฤติกรรมดังกล่าว มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมายถึงข้อสงสัยการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ แม้กระทั่งตำรวจหลาย ๆ นายก็ได้ออกมาอัดคลิปถึงข้อเท็จจริงดังกล่าวตามทัศนคติของตน บ้างก็ว่าจริง บ้างก็ว่าไม่จริง บ้างก็ว่าขึ้นอยู่กับตำแหน่งนั้น ๆ

      ล่าสุด วันที่ 9 มิถุนายน 2564 คณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงจึงได้เข้ามาตรวจสอบและดำเนินการต่าง ๆ ว่าการกระทำของส.ต.ต.ฉัตรมงคล สมแก้ว หรือ ยิว เป็นการกระทำที่ไม่พึงประสงค์ในฐานะเจ้าหน้าที่ตำรวจจริง เนื่องจากมีลักษณะการใช้สื่อไม่เหมาะสม ขาดการไตร่ตรองให้ถี่ถ้วน ไม่แสดงข้อมูลอย่างถูกต้องแน่ชัดจึงทำให้เกิดความสับสนแก่ประชาชนทั่วไปได้ ส่งผลถึงภาพลักษณ์ของหน่วยงานและสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

     ดังนั้น คณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงจึงมีมติคาดโทษ ส.ต.ฉัตรมงคล สมแก้ว ว่าเป็นความผิดวินัยอย่างไม่ร้ายแรงตาม พ.ร.บ.ตำรวจแห่งชาติ พ.ศ. 2547 มาตรา 7 กล่าวคือต้องปฏิบัติตามคำสั่งของผู้บังคับบัญชา ผู้บังคับบัญชาจึงสั่งลงโทษ "ภาคทัณฑ์" บุคคลดังกล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง