23 ก.พ. 2564
77 ครั้ง

'ยูรอฟสกี้' ยอมรับ เมืองทอง ยังเป็นรอง การท่าเรือ

ช่วงสุดสัปดาห์นี้ ไทยลีกจะมีการแข่งขันนัดกลางสัปดาห์ นัดที่ 22 วันนี้ (23 ก.พ. 64) จะเป็นคู่ใหญ่  เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านเจอกับทางฝั่ง การท่าเรือ 
 
เมื่อวานนี้ (22 ก.พ. 64) ทาง มาริโอ ยูโรฟสกี้ หัวหน้าผู้ฝึกสอนของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความพร้อมบอกว่า การท่าเรือ เหนือกว่าพวกเขาเยอะ ถึงแม้ว่าเกมการเล่นในบ้านที่พวกเขาเปิดบ้านจะไม่มีแฟนบอล ก็มีค่าเท่ากันเพราะเป็นรองอยู่พอสมควร 
 
ต้องฝากความหวังไว้ที่ ซาร์ดอร์ มีร์ซาเยฟ เพราะว่าตอนนี้ยิงไปแล้ว 10 ประตู อยากจะให้ช่วยทีมทำผลงานดีๆ แบบนี้ต่อไปทุกนัด แต่ตอนนี้มีปัญหาบาดเจ็บเล็กน้อยคือ แดร์เลย์ ต้องไปเช็คอาการอีกครั้งสำหรับลูกทีมของ ยูโรฟสกี้ 
 
ส่วนทางฝั่งของทีมเยือน การท่าเรือ ทางโค้ชอู๊ด-สราวุฒิ ตรีพันธ์ ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความพร้อมเหมือนกัน ล่าสุด การท่าเรือ ไปเสมอกับ ตราดเอฟซี แบบไม่มีคะแนน สำหรับทีมของโค้ชอู๊ด 
 
โค้ชอู๊ด บอกว่า ตอนนี้ความพร้อมโอเค ที่เหลือต้องสร้างความมั่นใจ อยากจะใช้เกมที่เจอ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เป็นเกมที่เก็บ 3 แต้ม หรือว่าเก็บคะแนนให้ได้เพื่อที่จะเป็นจุดเปลี่ยนของเกมนี้ด้วย ซึ่งได้ย้ำกับลูกทีมว่าต้องมั่นใจเหมือนเรกแรกที่ชนะติดกันเยอะๆ 
 
ซึ่งตอนนี้ต้องระวังเกมโต้กลับของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด มากพอสมควรทีเดียว ต้องดูว่าวันนี้จะทำผลงานได้ดีมากน้อยแค่ไหน สำหรับการท่าเรือด้วย ไม่ชนะมา 4 นัดแล้ว 
 
โปรแกรมการแข่งขันก็เริ่มตั้งแต่ 18.30 น. สำหรับคู่นี้ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เปิดบ้านเจอกับ การท่าเรือ ส่วน 19.00 น. ตราดเอฟซี เจอกับ สุพรรณบุรีเอฟซี
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง